Thắt lưng da bò Levis’s cho quý ông thành đạt

Ngày 02/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Thắt lưng là một phụ kiện quan trọng của phái mạnh. Tôn lên nét nam tính, cũng như thể hiện nét cá tính của trang phục khi kết hợp với các phụ kiện. Hãy đến với thatlungs để có những trải nghiệm thú vị nào. Việc lựa chọn không khó, nhưng để mua thắt lưng nam bền, đẹp, đẳng cấp với một mức giá hợp lý thì tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thắt lưng với kiểu dáng...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thắt lưng là một phụ kiện quan trọng của phái mạnh.

Tôn lên nét nam tính, cũng như thể hiện nét cá tính của trang phục khi kết hợp với các phụ kiện. Hãy đến với thatlungs để có những trải nghiệm thú vị nào.

Việc lựa chọn không khó, nhưng để mua thắt lưng nam bền, đẹp, đẳng cấp với một mức giá hợp lý thì tốn rất nhiều thời gian và công sức.

that-lung-levis

Thắt lưng với kiểu dáng mạnh mẽ, chất liệu từ da bò thật 100%, đã qua kỹ thuật thuộc da tiên tiến, không đường nối, màu tự nhiên tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm.

Sản phẩm dày dặn, cho cảm giác chắc chắn, mang nét cá tính của nam giới, màu sắc phù hợp cho các trang phục của cánh mày râu.

Khi uốn cong thắt lưng, chỉ có sản phẩm da thật mới tạo những nếp nhăn tự nhiên và không bị bong tróc khi uốn cong nhiều lần, hoặc qua thời gian sử dụng dài.

Ngoài thắt lưng nam, bạn còn có thể tìm thấy những phụ kiện thời trang hàng hiệu cho nam giới như: tui xach da nam, thắt lưng nam da bò cao cấp , giay thoi trang nam…

Nên đọc:  Ví da nam kiểu Hàn Quốc xu hướng mới cho nam

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm