Thành quý ông lịch lãm, sang trọng cùng nhãn hiệu cặp da nam cao cấp Feger

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

  Với mỗi bạn trai làm việc nơi công sở thì luôn cần chú ý hơn những trang phục cần thiết bên mình. Cặp da nam là phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn. Với một chiếc cặp da sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn khi làm việc.   Thành quý ông lịch lãm cùng nhãn hiệu cặp da nam feger Với một chiếc cặp có khóa kéo thông minh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo vệ đồ đạc...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

 

Với mỗi bạn trai làm việc nơi công sở thì luôn cần chú ý hơn những trang phục cần thiết bên mình. Cặp da nam là phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn. Với một chiếc cặp da sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn khi làm việc.

 

cap-xach-cong-so-da-bo-that-db267-den
Thành quý ông lịch lãm cùng nhãn hiệu cặp da nam feger

Với một chiếc cặp có khóa kéo thông minh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo vệ đồ đạc bên trong vừa nhanh mà lại an toàn. Đường khâu chỉ chắc chắn, đường may rất đều và đẹp. Khi bạn đeo hoặc cầm nó trên tay bạn sẽ có sự khác lạ ngay với loại cặp da nam công sở thông thường khác.

Lôi cuốn, mạnh mẽ nam tính cùng phong cách thời trang cặp da nam công sở

Shop thatlungs với quy mô lớn đang có những bước phát triển trên thị trường ở Hà Nội với 3 showroom lớn dưới đây sẽ giúp bạn việc mua sắm thuận tiện hơn. Cặp da nam cao cấp được cửa hàng cung cấp các mặt hàng độc quyền từ hàng thời trang nổi tiếng Feger.

Thiết kế sang trọng của cặp da nam cao cấp.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Nên đọc:  Chọn giày tây cho chú rể thêm bảnh bao sang trọng

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm