Sử dụng găng tay quý ông theo đặc thù người dùng

Ngày 02/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Sử dụng găng tay cho quý ông không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, hình thức, kiểu dáng thể hiện sự lịch lãm, thành đạt và chuyên nghiệp mà còn bảo vệ cho đôi tay của bạn trong suốt mùa đông lạnh giá.  Nếu bạn chỉ cần giữ ấm thông thường và bạn cho rằng việc đầu tư hàng trăm ngàn thậm chí là vài triệu đồng cho một đôi găng là không cần thiết thì không có lựa chọn nào tốt...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Sử dụng găng tay cho quý ông không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, hình thức, kiểu dáng thể hiện sự lịch lãm, thành đạt và chuyên nghiệp mà còn bảo vệ cho đôi tay của bạn trong suốt mùa đông lạnh giá. 

Nếu bạn chỉ cần giữ ấm thông thường và bạn cho rằng việc đầu tư hàng trăm ngàn thậm chí là vài triệu đồng cho một đôi găng là không cần thiết thì không có lựa chọn nào tốt hơn là găng len và găng nỉ (fleece).

Nếu bạn đi xe máy, tôi hoàn toàn khuyên bạn sử dụng găng tay da. Nếu có vô tính dính mưa, chỉ cần dùng khăn khô lau sạch, treo lên và sau vài lần sử dụng chúng sẽ mềm ra. Tuyệt đối không dùng máy sấy hay phơi găng ra nắng nhé.

Khi lái ô tô, bạn không phải lo nhiều về nhiệt độ như đi xe máy vì vậy đừng ngại gì mà không sắm một chiếc driver gloves để đi cùng bộ driver shoes cả. Khi bạn đã có tiền để sắm cho mình một chiếc ô tô thì việc chi tiền cho một đôi găng da đẹp một chút không phải là vấn đề.

gang-tay-da-cho-nam-gioi

Nếu bạn là người giống tôi, thích du lịch thì đôi khi một đôi mittens là cần thiết

Trong một lần leo núi giữa đêm, tôi mới thấu hiểu cái lạnh như băng và đôi găng thermal cũng không đủ để chống trọi lại cái lạnh. Dù không thoải mái gì nhưng việc chòng thêm đôi mittens là điều cần thiết.

Nên đọc:  Sở hữu Găng tay da đẹp và độc đáo tại thatlungs shop

Trong một lần leo núi giữa đêm, tôi mới thấu hiểu cái lạnh như băng và đôi găng thermal cũng không đủ để chống chọi lại cái lạnh. Dù không thoải mái gì nhưng việc mang thêm đôi mittens là điều cần thiết.

Cuối cùng, tôi muốn nói về việc khá nhạy cảm: bao nhiêu tiền là hợp lý? Không đôi găng len nào có thể đắt hơn 350.000VNĐ. Muji với loại găng len giúp bạn sử dụng được điện thoại cảm ứng cũng chỉ có giá đến €12 và cashmere thì quá cao cấp cho găng – một vật sẽ được chà sát liên tục khi sử dụng. Vì vậy bạn không nên chi quá nhiều tiền cho cái gọi là găng len.

Găng tay da thì không rẻ. Chiếc rẻ nhất thường có giá khoảng €20 (tương đương với 650.000VNĐ). Găng da dê và da cừu đắt hơn sẽ có giá từ €30 trở lên. Găng da cao cấp thường sẽ tốn của bạn khoảng €120 (hơn 3 triệu đồng).

Khi mua găng da, với nguồn gốc rõ ràng, một đôi găng có giá 700.000VND đến 1.2 triệu là số tiền hợp lý.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm