Sành điệu với ví da cá sấu nguyên con

Bạn mong muốn có một chiếc ví độc đáo, lạ mắt, đặc biệt không bao giờ đụng hàng? Hãy đến với thatlungs Shop, sản phẩm ví da cá sấu nguyên con Made in Viet Nam của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Với chất liệu da cá sấu thật có độ bền bỉ và thẩm mỹ cao, là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, ví cá sấu giúp bạn khẳng định gu thời trang sành điệu cũng như đẳng cấp của phái mạnh.

Thế giới đồ da thatlungs chuyên phân phối các sản phẩm vi da ca sau thời trang từ da thuộc trên toàn quốc.

ví da cá sấu

Sản phẩm ví da cá sấu nam tại thatlungs Shop

Da cá sấu cao cấp với nhiều tính năng vượt trội

Dòng chất liệu cao cấp từ da cá sấu với nhiều tính năng vượt trội như: độ thoáng khí, co dãn cao, không trấy xước, không chống nước,…đặc biệt, nếu bạn sử dụng và bảo quản ví nam da cá sấu đúng cách, sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bay màu và nứt, vỡ bề mặt da.

vi da ca sau

Yên tâm với chất liệu hàng đầu trong sản xuất vi da ca sau xin

Độc đáo với vân da cá sấu tự nhiên

Sở hữu sản phẩm từ đồ da cá sấu nguyên con, bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề lỗi mốt hay đụng hàng. Bởi lẽ, mỗi con cá sấu có bộ da với những đường vân khác nhau, không lặp lại, riêng phần da gù ở một con cá sấu chỉ có thể sản xuất được một chiếc ví duy nhất. Ví da cá sấu nguyên con tại thatlungs Shop tập hợp tất cả những kiểu vân da cá sấu cơ bản nhất, đem đến cho bạn một phụ kiện thời trang độc đáo và sành điệu.

ví da cá sấu Hà Nội

Khẳng định cá tính với ví da cá sấu Hà Nội

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Được làm từ chất liệu cá sấu nguyên con 100%, ví cá sấu nguyên con tại Thế giới đồ da thatlungs được sản xuất hoàn toàn thủ công, đảm bảo độ chính xác đến từng mm, tạo nên giá trị đẳng cấp của sản phẩm Made in Viet Nam. Sản phẩm ví da cá sấu từ đồ da thatlungs được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày, đảm bảo quyền lợi cũng như uy tín của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *