mtv 24/09/2018 07:55
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Quy tắc kết hợp đồ hoàn hảo với giày da nam

Giày da là một trong những phụ kiện thời trang cơ bản nhất của cánh mày râu, tuy nhiên, không phải ai cũng năm được những nguyên tắc khi kết hợp đồ với giày da nam. Trong bài viết này, thatlungs Shop chia se với quý khách những quy tắc...

publish 24/09/2018 07:55

Quy tắc kết hợp đồ hoàn hảo với giày da nam

Giày da là một trong những phụ kiện thời trang cơ bản nhất của cánh mày râu, tuy nhiên, không phải ai cũng năm được những nguyên tắc khi kết hợp đồ với giày da nam. Trong bài viết này, thatlungs Shop chia se với quý khách những quy tắc...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Giày da là một trong những phụ kiện thời trang cơ bản nhất của cánh mày râu, tuy nhiên, không phải ai cũng năm được những nguyên tắc khi kết hợp đồ với giày da nam. Trong bài viết này, thatlungs Shop chia se với quý khách những quy tắc kết hợp đồ hoàn hảo với giày da nam, giúp cánh mày râu tọa dựng cho mình phong cách thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

giày da nam

Lựa chọn giay da nam phù hợp với trang phục

Chọn giầy da nam cho quần âu
Đối với những bộ trang phục công sở, mang tính nghiêm túc, bạn nên chọn mẫu giay da nam dep bóng, thiết kế đơn giản, trang nhã, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục. Giày màu đen hoặc nâu cổ điển là lựa chọn hoàn hảo nhất với những set đồ âu phục. Giay da nam hang hieu nên cùng tông màu với giày sẽ tạo sự hài hòa, thống nhất cho bộ đồ của bạn.

giay da cao cap

Chọn giầy da thiết kế cơ bản cho âu phục

Giay da cong so cho quần jean
Đối với quần jean, áo phông năng động, trẻ trung, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu giày khác nhau: giày da lười, giày thể thao, giày cổ cao, giày da lộn…Lưu ý, không kết hợp với giay da nam cao cap bóng. Lựa chọn phụ kiệ tinh tế sẽ giúp bạn tự tin hơn với set đồ được kết hợp hoàn hảo.

 

 

Giày da nam đẹp cho quần jean trẻ trung

Chọn giày da nam tại cửa hàng uy tín
Với kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng thời trang từ da thuộc cao cấp, thatlungs Shop tự hào là địa chỉ được nhiều tín đồ hàng hiệu tin cậy, đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách  không chỉ tìm thấy những sản phẩm giày da nam hàng hiệu chất lượng, đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh tế, mà còn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm 1 năm uy tín.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 25/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan