Quy tắc đi giày cơ bản phái mạnh cần biết

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Giày là phụ kiện cơ bản của phái mạnh. Nhưng không phải ai cũng đi giày “Chuẩn không cần chỉnh” và đạt hiệu quả cao nhất. Cùng xem 5 quy tắc đi giày dưới đây để giúp phong cách của bạn hoàn hảo nhất nhé: Lựa chọn và kết hợp giày là cách rõ ràng nhất phản ánh phong cách của một người. Một số nguyên tắc cơ bản khi kết hợp giày mà bạn nên chú ý trước khi định kết hợp cho...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Giày là phụ kiện cơ bản của phái mạnh. Nhưng không phải ai cũng đi giày “Chuẩn không cần chỉnh” và đạt hiệu quả cao nhất. Cùng xem 5 quy tắc đi giày dưới đây để giúp phong cách của bạn hoàn hảo nhất nhé:

Lựa chọn và kết hợp giày là cách rõ ràng nhất phản ánh phong cách của một người. Một số nguyên tắc cơ bản khi kết hợp giày mà bạn nên chú ý trước khi định kết hợp cho mình một phong cách mới:

quy-tac-di-giay-co-ban-phai-manh-can-biet

1. Chọn giày phù hợp với tone màu quần

Vẫn biết bạn có thể phá cách với những gam màu giày màu sắc sặc sỡ. Nhưng nếu chưa đủ cá tính thì đừng nên biến mình thành một con vẹt với những màu sắc đỏ, vàng, cam,… Giày da phải phối hợp nhịp nhàng với chiếc quần bạn định sử dụng. Với dân công sở, quần tây không thể thiếu giày da. Và một đôi giày có màu sắc tối hơn so với chiếc quần bạn đang mặc là một lựa chọn hợp lý. Ví dụ quần xám, ghi hoặc xanh đen nên được kết hợp với đôi giày màu đen. Trong khi đó, những mẫu quần có màu trắng đục hay ghi nhạt nên được kết hợp với giày nâu.

2.  Giày và dây lưng

Mối quan hệ không thể tách rời này chắc chắn là mọi quý ông nên biết và hiểu. Với cánh mày râu làm việc tại văn phòng, giày và thắt lưng luôn phải đồng bộ và cùng một màu hoặc màu gần đúng. Tuy biết bạn có thể sử dụng chúng một cách khác nhau tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy, một chiếc thắt lưng với gam màu phù hợp với gam màu của giày sẽ khiến set đồ của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn.

Nên đọc:  Gợi ý phái mạnh địa chỉ mua ví da nam ở Hà Nội

3. Giày và tất

Dù biết quần của bạn có thể che giấu khuyết điểm của những đôi tất trong trường hợp bạn kết hợp không đúng nhưng bí quyết kết hợp dưới đây vẫn nên có để có thể kết hợp chúng hoàn hảo hơn. Màu tất nên nhạt hơn so với màu giày và tốt nhất nên gần giống với màu của quần bạn đang sử dụng. Một vấn đề nữa là không bao giờ được kết hợp giày da đen với tất trắng. Quy luật bất thành văn này chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn. Hai màu này tương phản hoàn toàn với nhau và rất dễ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

quy-tac-di-giay-co-ban-phai-manh-can-biet-1

4. Chọn giày phù hợp với hoàn cảnh

Không phải đôi giày nào cũng phù hợp với tất cả mọi hoàn cảnh. Mỗi đôi giày có một vai trò riêng và kết hợp chúng ra sao để hoàn hảo nhất còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của bản thân bạn. Có rất nhiều loại giày da nam khác nhau, bạn chỉ cần áp dụng chúng tại nơi công sở, buổi party hay chuyến du lịch cho phù hợp từng hoàn cảnh và set đồ bạn thể hiện.

5. Chọn size giày

Thường thì những đôi giày bằng da thật sau khi sử dụng chúng rất dễ bị bai ra. Chính vì thế, một bí quyết giúp bạn lựa chọn một đôi giày dễ dàng hơn đó là khi thử giày hãy đưa ngón cái của bạn vào phần gót, nếu ngón tay có thể lot thì hãy chọn kích thước bé hơn để tránh tình trạng đi được vài hôm đôi giày của bạn sẽ không ôm chân và dễ bị nhấc gót.

Nên đọc:  Túi xách nam mang phong cách Hàn Quốc

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm