Nam chân to nên mang giày kiểu nào?

Ngày 24/09 năm 2018 | Giày nam | Tin tức | Tag:

Những quý ông chân to thường hơi khó khăn trong việc lựa chọn những đôi giày dép sao cho vừa vặn với kích cỡ bàn chân của mình. Những gợi ý sau đây sẽ giúp chàng có thêm kinh nghiệm trong việc mua giày. Nam chân to nên mang giày kiểu nào? 1. Nên chọn giày mũi tròn hay mũi nhọn? Đối với những bạn nam sở hữu đôi bàn chân to bề ngang thì giày mũi nhọn là một lựa chọn hoàn hảo. Vì giày mũi...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Những quý ông chân to thường hơi khó khăn trong việc lựa chọn những đôi giày dép sao cho vừa vặn với kích cỡ bàn chân của mình. Những gợi ý sau đây sẽ giúp chàng có thêm kinh nghiệm trong việc mua giày.

Nam chân to nên mang giày kiểu nào?

1. Nên chọn giày mũi tròn hay mũi nhọn?

Đối với những bạn nam sở hữu đôi bàn chân to bề ngang thì giày mũi nhọn là một lựa chọn hoàn hảo. Vì giày mũi nhọn làm chân trông có vẻ thon dài hơn, và bởi vì chúng thường làm rất vừa khít với chân nên có thể khiến bàn chân trông nhỏ hơn. Do đó, những kiểu giày hẹp ngang như thế có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn, nếu bạn sợ rằng bàn chân mình quá to. Còn với những bạn cảm thấy chân mình quá dài thì không nên.

2. Một đôi giày màu sáng hay màu tối sẽ tốt hơn?

Giày màu tối làm chân bạn trông nhỏ hơn là khi mang giày màu sáng, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ có thể chọn màu đen. Các màu tối khác như: màu nâu đất, màu xám, xanh đậm cũng khá phù hợp.

3. Tránh đi xăng-đan quá thoáng

Xăng-đan để lộ quá nhiều sẽ làm chân bạn trông to hơn, nhưng để lộ một chút thì lại phù hợp. Để tránh sự buồn tẻ của những chiếc giày bít ngón, bạn có thể thử giày hở một chút ngón chân, dép có quai qua mắt cá.

Nên đọc:  3 cách chọn tất phù hợp với giày nam CHUẨN

4.Giày có điểm nhấn

Đối với giày cho phái mạnh thì những điểm nhấn như đường chỉ, khóa, nếp gấp … sẽ khiến chân bạn trông nhỏ nhắn hơn, và chúng cũng thu hút ánh mắt người nhìn, để họ không chú ý đến kích thước bàn chân của bạn. Tuyệt đối đừng chọn những đôi giày có kiểu dáng quá đơn giản vì nó sẽ làm cho chân bạn trông như một khối lớn.

Và cuối cùng, hãy chọn cho mình một đôi giày khiến bạn thoải mái nhất, đừng cố chọn một đôi giày nhỏ hơn kích thước bàn chân của mình, vì chúng sẽ gây tổn thương đôi bàn chân và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm