Quần short xếp ly sự lựa chọn hoàn hảo

Quần short xếp ly kết hợp với dây lưng da nam được những chàng trai năng động, trẻ trung và cá tính chọn lựa. Nó không chỉ là sự cách điệu từ quần âu nam chuyển sang dạng ngắn với sự kết hợp áo và phụ kiện độc đáo. Hãy cùng khám phá style này nhé.

Quần short xếp ly chưa bao giờ lỗi mode

Sức thu hút của quần short xếp ly

Như một sự thích nghi với xu hướng, quần short xếp ly đã chứng tỏ được sự phổ biến của mình trong cả hai BST Xuân/Hè 2017 và Xuân Hè/ 2018

Đường xếp ly khi được ứng dụng lên các mẫu quần short thường tạo được hiệu quả thẩm mỹ hơn nhiều so với quần dài, một phần vì chung sẽ ít tạo cảm giác quá khổ nặng nề.

 14(1)

Điều này đã được làm nổi bật trong các BST của Vivienne Westwood và Raf Simons khi những chiếc quần short xếp ly được cắt may vô cùng đẹp mắt với vẻ vô cùng hợp thời và sành điệu.

 20130525132244_21

20130525132221_15

Ở các BST thiết kế khác, như nhà Dolce & Gabbana đã đi theo một hướng khác khi ứng dụng nhiều đường xếp ly lên quần short để tạo nên một hiệu ứng phồng trông đầy đặn hơn.

Quần short xếp ly thêm biến tấu để trở nên mới lạ

Tuy vậy, trong hầu hết mọi trường hợp, quần Xếp ly luôn tạo cảm giác quá khổ khiến cho người mẫu trông như đang mặc một chiếc quần Culotte hay một chiếc váy. Zegna đã thúc đẩy cách tiếp cận này thêm một bước bằng cách ứng dụng những nếp xếp ly khổ lớn lên phom quần short, tạo ra một vẻ ngoài rất ấn tượng. Khi bạn kết hợp những mẫu quần xếp ly này với những đôi giày nam cá tính ví nam hàng hiệu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một style ấn tượng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu có thực tế không khi tạo nên một sự thừa thãi quá đà quanh phần eo và đũng quần cho người mặc như thế?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *