phoi-quan-voi-tat

Phối quần với tất, vớ thế nào đúng?

Phối quần với tất, vớ thế nào đúng?: cách phối tất với giày nam, cách phối tất với giày thể thao nam, phối tất với quần jean nam, cách phối đồ với giày tây nâu như thế nào, để trở nên sành điệu. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu ngay sau đây nhé.

phoi-quan-voi-tat
Top cách phối quần với tất& vớ -Sự cân bằng màu sắc giữa quần tây và màu giày tây nam

Top cách phối quần với tất& vớ -Sự cân bằng màu sắc giữa quần tây và màu giày tây nam

Sau khi tạm ổn với những kiến thức cơ bản phối tất cùng quần tây, vậy còn đối với giày tây nam thì như thế nào? Dù biết rằng thế giới giày da hiện nay rất đa dạng với vô vàn kiểu dáng cũng như màu sắc, nhưng chỉ cần thuộc nằm lòng 4 quy tắc căn bản sau đây, đảm bảo hình tượng của bạn khi đóng bộ cùng suits luôn luôn nằm trong mức Khá-Tốt:

– Quần xanh + giày nâu/đen

– Quần xám + giày nâu/đen

– Quần nâu + giày nâu

– Quần đen + giày đen

quần tây, tất vớ, giày tây nam elleman 6 - black trousers and black shoes

Top cách phối quần với tất& vớ – Vị trí và vai trò của đôi tất (vớ)

Đôi tất đóng vai trò quan trọng không kém những item khác, nó là sự liền mạch cho phần dưới của bộ suits, là vật phẩm tôn lên vẻ đẹp của quần âu và giày da. Hãy giải quyết vấn đề nêu ra ở phần trên. Quy tắc chung khi chọn tất là màu sắc phải trùng hoặc tối màu hơn màu quần. Ví dụ, quần màu xanh dương đi kèm tất xanh navy, quần xám nhạt đi kèm tất xám than.

Nên đọc: Chọn thắt lưng nam cho quần jean nam thế nào đẹp?

Tuy nhiên cũng có ngoại lệ với màu nâu. Ngoài những sắc tố sáng tối của nâu, dải quang phổ nâu còn bao gồm khá nhiều màu khác, là màu beige, ngà (ivory), màu tans (màu da rám nắng), màu kaki. Khi mặc quần nâu và những màu sắc nằm trong dải màu của nó, lưu ý hãy chọn tất đậm màu hơn màu sắc của giày.

Còn với những kiểu quần có họa tiết sọc, ca-rô thì sao? Hãy chọn tất trùng với sắc màu nhạt hơn trong các họa tiết. Ví dụ cho dễ hiểu, một chiếc quần xanh navy có họa tiết ca-rô xám thì bạn chọn tất màu xám, quần nâu đậm có kẻ sọc nâu nhạt thì chọn tất màu nâu nhạt…

Đối với những kiểu tất có họa tiết và sọc thì sao? Chọn màu chủ đạo trên màu tất để đi kèm màu quần. Ví dụ như tất xanh navy có sọc trắng nhạt thì đi cùng quần xanh navy, tất họa tiết quả trám (hình thoi) với nhiều sắc màu nhưng màu chủ đạo vẫn là đen thì phối cùng quần đen…

Nên đọc: Chọn thắt lưng cho quần jean nam thế nào đẹp?

Tóm lại: Trên đây là một số kinh nghiệm về cách phối đồ ” tất và quần” chuẩn nhất. Hi vọng qua bài viết này thatlungs sẽ giúp bạn biết cách phối quần với tất, vớ thế nào đúng? Chúc các bạn thành công nhé.

Từ khóa:

  • cách phối tất với giày nam
  • cách phối tất với giày thể thao nam
  • phối tất với quần jean nam
  • cách phối đồ với giày tây nâu như thế nào
  • để trở nên sành điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *