Phái mạnh phong cách hơn với găng tay da cừu

Ngày 05/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Găng tay da cừu là một trong những sản phẩm tuyệt vời đồng hành cùng chàng trai suốt mùa đông giá lạnh, bởi bên cạnh việc giữ ấm đôi bàn tay của bạn nó còn làm một sản phẩm thời trang giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Với thiết kế mềm, mỏng, dẻo dai, chống thấm nước cùng với chất liệu da cao cấp, găng tay nam da cừu hàng hiệu có thể giúp bạn chống lại cái  tiết khắc...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Găng tay da cừu là một trong những sản phẩm tuyệt vời đồng hành cùng chàng trai suốt mùa đông giá lạnh, bởi bên cạnh việc giữ ấm đôi bàn tay của bạn nó còn làm một sản phẩm thời trang giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Với thiết kế mềm, mỏng, dẻo dai, chống thấm nước cùng với chất liệu da cao cấp, găng tay nam da cừu hàng hiệu có thể giúp bạn chống lại cái  tiết khắc trong mùa đông lạnh giá.

găng tay da cừu

Thiết kế thoải mái giúp bạn thoải mái sử dụng

Sử dụng găng tay da của Đồ da thatlungs các chàng trai sẽ trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn bởi những lý do sau:

– Chất liệu là da cừu 100%, mềm mại, sáng bóng và có mùi da đặc trưng. Càng dùng lâu càng mềm mịn, dẻo dai, không phai màu, càng dùng lâu sử dụng càng bền.

– Ấm áp với lớp lông mềm dày dặn bên trong.

– Đường chỉ may của sản phẩm rất cẩn thận và tỉ mỉ.

–  Ôm khít ngón tay, lái xe hay đi xe máy rất thật.

– Là chất liệu da cao cấp nên sản phẩm chống nước tốt, cản gió tuyệt đối nên khi đi trời mưa bạn sẽ không phải lo chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

gang tay da

Giữ ấm đôi bàn tay trong mùa đông giá lạnh

Hiện nay, găng tay da có rất nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng nên chất lượng sản phẩm cũng được phân chia làm nhiều loại khác nhau: găng tay thật và găng tay giả da cùng với những da thật chất lượng kém chất lượng, cho đến  găng tay da thật cao cấp tồn tại rất nhiều trên thị trương, khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được một cách dễ dàng với nhiều mức giá bán khác nhau.

Nên đọc:  Phong cách nào nên chọn giày như thế

găng tay da

Ấm áp và an toàn hơn với găng tay da cao cấp

Găng tay da cừu có các đường may tinh tế, khi đeo vào sẽ ôm khít từ lòng bàn tay đến các ngón tay, không dư đầu ngón, đi vào cảm giác rất thật tay. Găng hàng thường sẽ có đường may cẩu thả, không thẳng, không đều, nhiều phần lồi lõm, khi đeo vào sẽ bị dư đầu ngón nhiều, không ôm các ngón tay, không ôm cả ở mu bàn tay, lòng bàn tay.

Với thiết kế tinh tế, găng tay da cừu dễ dàng phối hợp với các trang phục mà các chàng yêu thích. Không những thế, sản phẩm còn giúp các chàng chống lại mùa đông giá lạnh.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Thời trang đồ da thatlungs để được sở hữu những đôi găng tay da cừu chất lượng nhất, tất cả sản phẩm của chúng tôi là da thật, được bảo hành 12 tháng về bề mặt da.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm