Ông Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc điều hành Creative Việt Nam

Ngày 28/09 năm 2018 | Nhận xét khách hàng | Tag:

“Để trở nên không thể thay thế thì bạn phải luôn khác biệt” là câu nói tôi luôn tâm niệm không chỉ trong công việc mà ngay cả trong phong cách thời trang của mình. Đó cũng là lý do tôi tận dụng triệt để sự đa dạng của phụ kiện thời trang để thay đổi bản thân mỗi ngày. Chỉ một đôi giày cũng có thể nói lên bạn là ai hay một chiếc ví cầm tay cũng có thể mang đến cho bạn diện...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

“Để trở nên không thể thay thế thì bạn phải luôn khác biệt” là câu nói tôi luôn tâm niệm không chỉ trong công việc mà ngay cả trong phong cách thời trang của mình. Đó cũng là lý do tôi tận dụng triệt để sự đa dạng của phụ kiện thời trang để thay đổi bản thân mỗi ngày. Chỉ một đôi giày cũng có thể nói lên bạn là ai hay một chiếc ví cầm tay cũng có thể mang đến cho bạn diện mạo hoàn toàn khác.

Cũng như yêu cầu về hiệu quả công việc đối với nhân viên của mình, chất lượng sản phẩm là yếu tố tôi quan tâm hàng đầu, bên cạnh thiết kế thời trang, hợp gu. Thật may mắn khi Đồ da thatlungs – thương hiệu phụ kiện thời trang nam bằng da thật, đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy và trở thành người bạn đồng hành của tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc các bạn luôn sáng tạo và cho ra đời thật nhiều sản phẩm giá trị, chất lượng.

Nên đọc:  Bà Thùy Chinh – Giám đốc thời trang KTC

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm