Nới giày da nam kích chân đơn giản đến bất ngờ

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn mua hoặc được tặng một đôi giày da nam vô cùng ưng ý nhưng lại hơi kích chân, khiến bạn cảm thấy khó chịu và đau nhức chân khi di chuyển nhiều, trong bài viết này, thatlungs Shop chia sẻ với quý khách một vài mẹo nhỏ giúp thay đổi size giày, giảm bớt sự chật chội, bí bách một cách đơn giản. Giày da kích chân sẽ khiến bạn khó chịu và đau nhức chân khi di chuyển Sử dụng giấy...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn mua hoặc được tặng một đôi giày da nam vô cùng ưng ý nhưng lại hơi kích chân, khiến bạn cảm thấy khó chịu và đau nhức chân khi di chuyển nhiều, trong bài viết này, thatlungs Shop chia sẻ với quý khách một vài mẹo nhỏ giúp thay đổi size giày, giảm bớt sự chật chội, bí bách một cách đơn giản.

giay tay dep

Giày da kích chân sẽ khiến bạn khó chịu và đau nhức chân khi di chuyển

Sử dụng giấy báo và khoai tây
Vo giấy báo, thấm ẩm hoặc khoai tây đã gọt vỏ nhét căng vào trong giầy, độ ẩm cùng việc đẩy căng sẽ giúp lớp da co dãn tích cực hơn. Nên để giày khô tự nhiên, không sấy khô hay phơi nắng, điều này sẽ làm hư hại bề mặt da. Sau khi giày kho, bạn bỏ giáy báo và khoai tây ra, lúc này, phần da đã được dãn nở và giữ phom với kích thước mới, phần nào giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

Dùng túi nước nới size giầy

Dùng hai túi nước được đóng kín, bỏ vào trong giày, điều chỉnh lượng nước về những vị trí bạn muốn nới rộng, sau đó để giày vào ngăn đá tủ lạnh 1 ngày. Sau khi đông đá, phần nước đá có tác dụng như một chiếc khuôn giày giúp nhích size giày lên một chút, bạn bỏ giày ra ngoài, đợi đến khi đá tạn một chút thì bỏ hai túi nước ra. Giờ thì lau sạch giày và đi thử xem đã vừa chưa nhé!

Nên đọc:  Thế giới da thatlungs – Thiên đường của những đồ da

giay nam da that

Nới giày kích chân bằng vài mẹo đơn giản

Hơi nước giúp phần da giày dãn ra
Da tính chất thoáng khi, độ co dãn cao của chất liệu da thuộc, bạn có thể lợi dụng tính chất này của chất liệu để thay đổi size giày bằng hơi nước nóng. Đun một ấm nước sôi, mở nắp, giơ giày trên hơi nước trong vài phút rồi nhanh tay nhét giấy báo hoặc khăn khô vào trong giày, sau quá trình khô tự nhiên, đôi giày của bạn sẽ rộng hơn so với bạn đầu.

giày lười nam

Dùng máy sấy tóc
Nhiệt độ có ảnh hưởng rất lớn đến bề mặt da, do đó, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần hết sức thận trọng. Đi một đôi tất dày để chống nóng trong quá trình nới rộng size giày bằng máy sấy tóc, xỏ chân vào giày rồi dùng máy sấy hơ nóng những vị trí bị kích chân, không nên để máy sấy quá sát bề mặt da, để giày nguội tự nhiên, sử dụng kem dưỡng ẩm da thuộc chuyên dụng sau khi hơ nóng, giúp bề mặt da không bị khô cứng.
Với những mẹo nhỏ trên đây, bạn có thể cải thiện kích thước đôi giày yêu thích phù hợp với cỡ chân của mình hơn. Chúc các bạn thành công!

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm