mtv 09/10/2018 06:26
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Những món quà 20/10 làm siêu lòng phái đẹp

Một bó hoa, một lời chúc cùng món quà bất ngờ và ý nghĩa sẽ khiến mọi cô nàng đổ gục trong ngày 20/10. Và nếu đang băn khoăn chưa chọn được một món quà hoàn hảo thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến phái mạnh cảm...

publish 09/10/2018 06:26

Những món quà 20/10 làm siêu lòng phái đẹp

Một bó hoa, một lời chúc cùng món quà bất ngờ và ý nghĩa sẽ khiến mọi cô nàng đổ gục trong ngày 20/10. Và nếu đang băn khoăn chưa chọn được một món quà hoàn hảo thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến phái mạnh cảm...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một bó hoa, một lời chúc cùng món quà bất ngờ và ý nghĩa sẽ khiến mọi cô nàng đổ gục trong ngày 20/10. Và nếu đang băn khoăn chưa chọn được một món quà hoàn hảo thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến phái mạnh cảm thấy hài lòng.

Găng tay da

Mùa đông sắp đến và một đôi găng tay da cừu sang trọng sẽ giúp một nửa của bạn ấm áp hơn nhiều. Không chỉ thế, găng tay da nữ là một món quà vô cùng dễ lựa chọn về cả size lẫn màu sắc. Găng tay là một lựa chọn vô cùng phù hợp khi bạn không mất nhiều công và có thể chắc chắn rằng cô nàng sẽ thích món quà mà bạn tặng.

tang-qua-gi-cho-ban-gai-vao-ngay-20-thang-10-y-nghia-nhat

Ví da

Ví da có lẽ sẽ là món quà cần nằm trong danh sách phải mua của các quý ông. Một chiếc ví da cá tính và sành điệu dùng cho nhiều trường hợp chắc chắn sẽ giúp cô nàng của bạn hoàn hảo và xinh đẹp hơn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc ví cá sấu sang chảnh để làm quà cho bạn gái mình nhân dịp 20/10. Sẽ vô cùng phù hợp và ý nghĩa.

tang-qua-gi-cho-ban-gai-vao-ngay-20-thang-10-y-nghia-nhat-1

Túi xách

Túi xách có lẽ là tình yêu vô hạn với tất cả phái đẹp và bạn cũng có thể tạo cho nửa kia một sự bất ngờ với một model mới nhất. Tuy nhiên, việc chọn mua túi xách có thể khiến bạn gặp khó khăn bởi có quá nhiều kiểu dáng và mẫu mã khiến bạn khó lòng biết được đâu mới là chiếc túi phù hợp với bạn gái của mình.

tang-qua-gi-y-nghia-cho-ban-gai-20-10-1

Giày

Cũng giống túi xách, giày, quần áo cũng là những vật dụng không thể thiếu. Lựa chọn một đôi giày cao thời trang chưa bao giờ là điều dễ dàng. Mặt khác, bạn cũng khó lòng có thể lựa chọn cho cô ấy một đôi giày cao phù hợp đặc biệt là những đôi giày xuất khẩu, thường rất kén size và khó chọn cỡ.

tang-qua-gi-y-nghia-cho-ban-gai-20-10

Còn vô vàn những món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn nhưng những gợi ý trên nên được ưu tiên hàng đầu để có thể chọn sản phẩm dễ dàng nhất. Và nên nhớ, cùng với một món quà, hãy gửi đến cô ấy những chiếc thiếp được viết bằng cả tấm lòng của bạn, điều đó chắc chắn sẽ khiến nửa kia cảm thấy được yêu thương và quan tâm một cách thật lòng.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 10/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan