Những lý do nam giới không nên đi tất trắng

Ngày 07/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Nam giới luôn coi những đôi tất là quan trọng không kém gì đôi giày, quần áo. Nếu bạn có một bộ trang phục thật đẹp, đôi giày thật xịn nhưng thiếu tất. Khi đó, trông bạn sẽ thật thiếu tự tin và kệch cỡm. Tuy nhiên, lựa chọn tất cũng không hề đơn giản. Dưới đây là những lý do khuyên bạn không nên đi tất trắng. Lời khuyên dành cho bạn khi bạn không đang tham gia các hoạt động...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Nam giới luôn coi những đôi tất là quan trọng không kém gì đôi giày, quần áo. Nếu bạn có một bộ trang phục thật đẹp, đôi giày thật xịn nhưng thiếu tất. Khi đó, trông bạn sẽ thật thiếu tự tin và kệch cỡm. Tuy nhiên, lựa chọn tất cũng không hề đơn giản. Dưới đây là những lý do khuyên bạn không nên đi tất trắng.

Lời khuyên dành cho bạn khi bạn không đang tham gia các hoạt động thể thao, đó là đừng đi tất màu trắng. Sau khi đọc 4 nguyên nhân dưới đây hẳn bạn sẽ thực hiện theo lời khuyên ấy:

1. Tất màu trắng không hợp với bất kỳ trang phục nào

Có thể nói những đôi tất màu trắng không hề ăn nhập với bất kỳ trang phục nào của bạn, trừ phi bạn mặc quần màu trắng. Khoảng 90% nam giới mặc theo phong cách: quần jeans, hoặc kaki hoặc quần màu tối thông thường. Nếu bạn có một ngăn kéo tất trắng thì dễ dàng thấy chúng không ăn nhập với những bộ đồ bạn treo trên tủ. Hãy đầu tư một bộ sưu tập tất mới màu đen, xanh hoặc xám để chúng làm cho chiếc tủ quần áo của bạn thêm đẹp và phong phú.

2. Tất màu trắng dễ bắt bẩn

 

 vfw1360123077

Tất cả chúng ta đều biết rằng vết bẩn rất dễ dàng nhận thấy trên nền trắng. Bạn hãy tưởng tượng sẽ như thế nào khi bạn đi dự tiệc hay trong các cuộc gặp mặt quan trọng với chiếc tất màu trắng bị dính vết bẩn?

Nên đọc:  Trẻ trung với thiết kế túi xách nam cao cấp Feger tại thatlungs Shop

Với những chiếc tất màu tối bạn sẽ thấy an toàn và thoải mái hơn ngay cả khi chiếc tất của bạn bị dính bẩn mà không hay biết. Nếu không muốn rơi vào những tình huống bất ngờ và bối rối thì hãy bạn hãy sắm cho mình những đôi tất không mang màu trắng.

3. Tất màu trắng là đồ thể thao

Dù ban đầu tất màu trắng có được quan niệm là đồ thể thao hay không thì ngày nay người ta cũng đã có ý niệm ấy. Tất trắng hợp với những chiếc quần đùi thể thao hay giày chạy. Và tất trắng trông rất kỳ cục khi đi với tất cả những trang phục khác.

4. Tất màu trắng trông quá đơn giản

images (1)

Bạn có muốn mình thu hút và hấp dẫn hơn trước phái đẹp hay không? Hãy bắt đầu bằng cách lựa chọn những đôi tất phù hợp với những chiếc quần của mình, sau đó kết hợp với những chiếc cà vạt. Màu sắc của tất có thể là chi tiết không quan trọng những nó lại là yếu tố phân biệt và đánh giá người đàn ông ấy.

Tham khảo những mẫu giày da nam có tại shop thatlungs

Giày da bóng 552-3 Giày tây nam 3327-7 black Giày tây nam E0925-704 black

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm