Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản ví da cá sấu

Những năm gần đây, ví da cá sấu trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật hơn so với các loại sản phẩm ví da trên thị trường. Khách hàng tìm mua ví cá sấu vì tin tưởng vào chất lượng đặc biệt tốt và kiểu dáng đẹp mắt của loại ví này. Tuy nhiên, cũng như tất cả các vật dụng khác, nếu bạn không biết cách bảo quản thì thời hạn sử dụng sản phẩm cũng sẽ rút ngắn lại, khiến bạn cảm thấy thật sự tiếc nuối.

Ví da cá sấu đẹp

Ví da cá sấu vừa có mẫu mã đẹp vừa có chất lượng hảo hạng

Thế giới đồ da thatlungs mách bạn một số lưu ý sau đây để giúp chiếc ví của bạn luôn bền đẹp như mới:

Ví da sử dụng thường xuyên sẽ rất dễ có những vết bẩn. Khi đó, bạn nên nhớ tuyệt đối không được dùng các chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch để lau chùi sản phẩm. Nên dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào khi có vết bẩn bám dính.

Nếu bạn muốn bề mặt chiếc ví da của mình luôn sáng bóng thì nên sử dụng vải mềm để lau chùi ví. Không nên dùng xi để đánh ví da, vì có thể sẽ làm hỏng màu sắc ban đầu của ví.

Khi tiết trời ẩm ướt, bạn nên chú ý giữ cho ví được khô ráo, nếu không ví sẽ mau bị mục hỏng, đứt chỉ. Cũng không nên để ví tiếp xúc với mồ hôi, ánh nắng hoặc khí nóng.

ví da cá sấu hàng hiệu

Bảo quản ví da cá dấu nam trong hộp đựng khi tạm thời không dùng đến

Nếu có một thời gian tạm thời không sử dụng đến, bạn nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi khô thoáng, không có mối mọt. Bởi thành phần hóa học của da có protein nên rất dễ bị các loại mối, gián tấn công, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm của nước ta.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên hạn chế để quá nhiều tiền và giấy tờ trong ví. Tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn, chiếc ví bị biến dạng.

Thế giới đồ da thatlungs sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn khi chọn lựa những chiếc ví của chúng tôi

ví da cá sấu cao cấp

Ví da cá sấu thật 100% tại Thế giới đồ da thatlungs

Những vật dụng yêu thích của bạn có được thời gian tồn tại lâu hay không cũng một phần dựa vào cách bạn chăm sóc chúng mỗi ngày. Hãy đến với Thế giới đồ da thatlungs, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách bảo quản ví da cá sấu đúng cách để chúng đồng hành thật lâu như mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *