mtv 24/09/2018 12:28
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Những lưu ý khi chọn mua giày da nam

Để có thể lựa chọn được sản phẩm giày da nam phù hợp không hề đơn giản, bạn có thể gặp phải những vấn đề về size, kiểu dáng và cách kết hợp giày với trang phục. Trong bài viết này, thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách...

publish 24/09/2018 12:28

Những lưu ý khi chọn mua giày da nam

Để có thể lựa chọn được sản phẩm giày da nam phù hợp không hề đơn giản, bạn có thể gặp phải những vấn đề về size, kiểu dáng và cách kết hợp giày với trang phục. Trong bài viết này, thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Để có thể lựa chọn được sản phẩm giày da nam phù hợp không hề đơn giản, bạn có thể gặp phải những vấn đề về size, kiểu dáng và cách kết hợp giày với trang phục. Trong bài viết này, thatlungs Shop giới thiệu đến quý khách những lưu ý khi chọn mua giày da nam, giúp cánh mày râu có được một đôi giày chất lượng và phù hợp nhất.

giay-da-nam

Sản phẩm giay da nam cao cấp giúp nâng đỡ dôi chân

Thời gian thử giày
Bạn nên đi mua giày da nam cao cấp vào cuối ngày, lúc này các cơ của bàn chân sau một ngày hoạt động sẽ giãn tối đa, giúp bạn có kích thước chân chính xác nhất để lựa chọn đôi giày phù hợp. Hãy chú ý đến size giày da, mỗi hàng thời trang có mọt hệ thông size số riêng, khi mua giày, bạn hãy đi cả đôi, buộc dây và di chuyển như bình thường để kiểm tra.

giay-da-nam-1

Lưu ý chọn size giay da nam hang hieu phù hợp

Một số lưu ý khi mua giay da cao cap
– Chọn địa chỉ bán giày da uy tín.
– Chọn giày không quá rộng, đảm bảo khi mang giày, ngón cái cách mũi giày từ 0,5 đến 1cm.
– Khi thử giày nên đi tất, buộc dây cẩn thận và du chuyển thử, đi giầy da cả hai chân vì chân chúng ta thường có một bên lớn, một bên nhỏ.
– Xác định trang phục bạn mặc (đi làm hay đi chơi, phong cách công sở hay trẻ trung, năng động) để lựa chọn được kiểu giay da cong so phù hợp.

giay-da-nam-6156-3

Mua giày cao cấp ở địa chỉ uy tín

thatlungs Shop, một trong những địa chỉ phân phối đồ da uy tín tại Hà Nội
Là một trong những địa chỉ phân phối đồ da uy tín nhất Hà Nội, thatlungs Shop cam kết đem đến quý khách những sản phẩm thời trang từ da thuộc cao cấp, chất lượng với thiết kế thời trang, sành điệu nhất. Sản phẩm giày da nam được bảo hành 12 tháng, nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 24/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan