Những loại giày da phải có trong tủ giày phái mạnh

Ngày 28/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Những đôi giày da không chỉ là vật dụng để bảo vệ đôi chân khi bước đi mà cũng là một phụ kiện thời trang quan trọng. Sau đây là 3 loại giày không thể không có trong tủ giày của một người đàn ông. Giày Oxford Là loại giày cổ điển và lâu đời nhất trên thế giới, giày Oxford còn có tên khác là giày Balmorals, có nguồn gốc từ Scotland nước Anh. Đặc điểm của một đôi giày Oxford...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Những đôi giày da không chỉ là vật dụng để bảo vệ đôi chân khi bước đi mà cũng là một phụ kiện thời trang quan trọng. Sau đây là 3 loại giày không thể không có trong tủ giày của một người đàn ông.

Giày Oxford

giày da nam đẹp
Là loại giày cổ điển và lâu đời nhất trên thế giới, giày Oxford còn có tên khác là giày Balmorals, có nguồn gốc từ Scotland nước Anh. Đặc điểm của một đôi giày Oxford là một đôi giày da có phần mu thấp, hai hàng dây buộc đan khít vào nhau và đế giày không làm từ mủ cao su mà bằng một chất liệu khác và thường là gỗ. Loại giày này thích hợp sử dụng trong các hoàn cảnh có tính chất nghiêm túc và quy củ, điều này có thể lí giải được từ tên của nó- Oxford- tên ngôi trường đại học nổi tiếng ở Anh, nơi mà tất cả các sinh viên bắt buộc phải đi loại giày mang tính chất quy củ này.

Giày Loafer( giày lười)

giày lười nam cao cấp

Đôi giày lười đầu tiên được biết đến từ thế kỉ 19 có nguồn gốc từ nước Anh,  xuất phát từ thiết kế của một loại giày dùng đi trong nhà , đặc biệt là trong các biệt thự mùa hè ở vùng nông thôn. Một đôi giày lười truyền thống hoàn toàn không có dây buộc, bạn chỉ cần xỏ chân và giày và bước đi mà vẫn có được sự chắc chắn trên đôi chân. Ngày nay, giày lười đã trở thành một trong 3 loại giày được yêu thích nhất trên thế giới, chúng không chỉ dùng để đi trong nhà nữa mà còn được các quý ông ưa thích dùng khi đi du lịch và đi trên máy bay.

Nên đọc:  Địa chỉ bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ tại Hà Nội

Giày Boots

giày da nam hàng hiệu

Là loại giày có cổ cao đến mắt cá chân hoặc hơn nữa, giày boots có nguồn gốc từ cuộc chiến tranh của nước Anh và Phổ. Hai loại boots nổi tiếng là Wellington và Blucher đều được đặt theo tên của người phát minh của nó là công tước Wellington của nước Anh và thống tướng Blucher của nước Phổ. Boots được tạo ra để bảo vệ đôi chân của các binh lính nhưng vẫn giữ được sự lịch sự khi tham gia các buổi tiệc. Ngày nay, boots được sử dụng phổ biến không chỉ trong quân đội mà trong cả làng thời trang thế giới. Khi mang trên chân một đôi boots bạn sẽ có vẻ ngoài sành điệu và mạnh mẽ, trẻ trung.

Mỗi người đàn ông cần sở hữu một vài đôi giày với chủng loại khác nhau để thay đổi thường xuyên, điều đó giúp bạn có phong cách thời trang đúng guu mà lại phù hợp với hoàn cảnh bạn có mặt.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm