mtv 01/10/2018 02:41
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Những kiểu quàng khăn cho nam giới

Bảo vệ cho cơ thể ấm áp không chỉ là giữ gìn sức khỏe mà còn là cách bạn thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình. hãy kết hợp những phụ kiện thời trang như ví da cá sấu, thắt lưng nam, giày da nam…và quàng khăn để có...

publish 01/10/2018 02:41

Những kiểu quàng khăn cho nam giới

Bảo vệ cho cơ thể ấm áp không chỉ là giữ gìn sức khỏe mà còn là cách bạn thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình. hãy kết hợp những phụ kiện thời trang như ví da cá sấu, thắt lưng nam, giày da nam…và quàng khăn để có...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bảo vệ cho cơ thể ấm áp không chỉ là giữ gìn sức khỏe mà còn là cách bạn thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình. hãy kết hợp những phụ kiện thời trang như ví da cá sấu, thắt lưng nam, giày da nam…và quàng khăn để có được phong cách cá tính và ấn tượng nhé. 

Giống như đồng hồ, Khăn quàng là một phụ kiện tuyệt vời để khiến một bộ cánh trở nên hoàn hảo. Không chỉ khiến bộ trang phục trở nên tinh tế hơn, chiếc khăn quàng còn giúp giữ ấm cổ và bảo vệ làn da của bạn trước những con gió mùa hanh khô, rét buốt. Vào mùa hè, một chiếc khăn mỏng sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài phong cách và phóng khoáng

Dưới đây là 4 cách đơn giản để buộc một chiếc khăn mà bạn có thể đã từng thấy đâu đó trước đây và tự hỏi tại sao họ làm được như vậy?!?

Kiểu 1: Buộc và trượt

20131106131020_2

Kiểu 2: Quấn quanh cổ

 cach-phoi-do-dep-cho-nam-gioi(01)__06503_std

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này. Nó trông giản dị và bảo vệ được phần lớn cổ của bạn. Tuy nhiên thì kiểu quàng khăn này không phải là lựa chọn tốt nhất cho những ngày gió về.

3. Kiểu ca-vát khăn quàng

95919_20131031125725

Kiểu quàng khăn này thì rất đứng đắn và phù hợp với những chiếc áo khoác dáng dài.

4. Kiểu buộc Ascot hai vòng

  khan-choang-10

Đây là cách quàng khăn gần như là đơn giản nhất. Thường thì các chàng trai sẽ quàng nó lỏng ra một chút. Nhưng những ngày trời trở gió, bạn cũng có thể thắt nó chặt hơn để che chắn vùng cổ khỏi những cơn gió lùa.

5. Kiểu buộc Ascot 2 vòng

Tương tự như cách buộc Ascot, bạn chỉ đơn giản là quấn thêm 1 vòng nữa quanh cổ. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày gió lạnh.

6. Kiểu “giả nút thắt” 

Đơn giản thắt nút 1 bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại qua nút thắt đó là bạn đã có kiểu quàng khăn “giả nút thắt”. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày cuối thu, đầu đông, khi tiết trời còn chưa quá lạnh.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 01/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan