Những điều lưu ý khi mua giày nam tại shop

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Khi tới những shop giày nam bạn nên có những lưu ý khi chọn mua sản phẩm theo mong muốn của mình.  Nhiều bạn tìm shop giày nam công sở hà nội xách tay để mua những đôi giày hàng hiệu. Nhưng chắc chắn không ít bạn còn thắc mắc giày nam xách tay là gì. Mua những đôi giày nam xách tay này có khác gì khi bạn mua những mặt hàng điện tử xách tay? Lợi hại ra sao? Hãy cùng thatlungs shop chia sẻ...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Khi tới những shop giày nam bạn nên có những lưu ý khi chọn mua sản phẩm theo mong muốn của mình. 

Nhiều bạn tìm shop giày nam công sở hà nội xách tay để mua những đôi giày hàng hiệu. Nhưng chắc chắn không ít bạn còn thắc mắc giày nam xách tay là gì. Mua những đôi giày nam xách tay này có khác gì khi bạn mua những mặt hàng điện tử xách tay? Lợi hại ra sao?

Hãy cùng thatlungs shop chia sẻ những lưu ý nhé.

Nhiều shop giày nam xách tay đang xuất hiện ở những thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội. Khái niệm xách tay được hiểu là các mặt hàng được người bán mua ở nước bản địa, đi vào thị trường Việt Nam không cần đóng thuế. Đường hàng không vẫn là con đường phổ biến nhất. Với số lượng nhỏ, chủ các shop giày nam xách tay có thể mang giày về nước mà không bị đánh thuế nên giá có thể rẻ hơn so với mua ở các trung tâm thương mại nhập hàng với số lượng lớn, bị đánh thuế.

giay-nam-dep-sanh-dieu

Xuất phát từ chỗ một số khách du lịch, người đi công tác mua giày dép, quần áo hay đồ điện tử ở các nước phát triển mang về Việt Nam làm quà cho người thân, đến nay, loại hình kinh doanh các mặt hàng xách tay đang trở nên phổ biến đặc biệt là mỹ phẩm vả giày dép. Đây là những mặt hàng phổ biến, dễ tiêu thụ, có nhu cầu lớn và cần số vốn không quá cao.

Nên đọc:  Không thể bỏ lỡ 5 xu hướng thời trang nam 2018

Đó cũng chính là lí do vì sao những shop giày nam xách tay dần xuất hiện nhiều.

Những shop giày nam hàng hiệu xách tay này thường có các mẫu giày chính hãng từ Mỹ như Polo Ralph, Lacoste, CK, Tommy Hilfiger, Nike…

Nhiều bạn thắc mắc một số thương hiệu nổi tiếng như  Prada, Gucci, D&G lại không ghi xuất xứ từ Ý hay Louis Vuition không có xuất xứ từ Pháp mà lại là Hồng Kông, Trung Quốc thì đó có phải hàng chính hãng hay không?

Câu trả lời là có. Các thương hiệu này đều có nhà máy, cơ sở sản xuất ở các khu vực đông dân, họ tính toán tới yếu tố thị trường và giảm thiểu chi phí vận chuyển… Các shop giày nam xách tay cũng lấy hàng từ những quốc gia gần để giảm chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, tâm lý khách hàng khi mua hàng xách tay ai cũng muốn một đôi giày thương hiệu Dolce and Gabbana phải có xuất xứ từ Italya, một đôi Tommy Hilfiger từ Mỹ. Họ chấp nhận bỏ ra số tiền lớn, và đó là cái giá để mua uy tín của một thương hiệu, mua sự hài lòng.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm