Những điều bạn chưa biết khi chọn mua thắt lưng nam

Chọn mua thắt lưng nam vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn một chiếc thắt lưng chất nhất. Cùng xem và áp dụng nếu bạn chưa chọn được một chiếc thắt lưng ưng ý.

Xác định rõ mục đích sử dụng của bạn:

Thắt lưng chỉ phù hợp với những chiếc quần có đỉa và chắc chắn hầu hết các quý ông đều phải có ít nhất một chiếc thắt lưng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như đi làm, đi chơi,… Tuy nhiên, các quý ông thường đeo chúng chỉ với “mục đích đeo cho có” làm giảm tầm quan trọng của sản phẩm đó.

Bạn muốn gam màu nào?

Tùy vào sở thích, cá tính cũng như hoàn cảnh làm việc của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất. Và cần nhớ, màu giày cần phải trùng với màu thắt lưng. Tuy nhiên, nếu có ý định chọn một chiếc thắt lưng vải thì không cần thiết phải ton – sur – ton như thế.

mua-that-lung-nam

Chất liệu tạo nên đẳng cấp:

Có thể khẳng định chắc nịch điều đó, khi bạn mua thắt lưng nam bao giờ cũng cần phải quan  tâm đến chất liệu tạo nên sản phẩm. Và với một quý ông văn phòng, một chiếc thắt lưng bằng da sẽ tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Bạn có thể mua thắt lưng da nếu tính chất công việc của bạn yêu cầu sự trang trọng.

Chọn kích thước như nào cho hợp lý

Kích thước của thắt lưng cũng là một điều cần chú ý khi mua thắt lưng nam. Một chiếc thắt lưng trọng những dịp trang trọng sẽ có kích thước bản khoảng từ 2.5 đến 3.5 cm, nó vừa đủ để có thể kết hợp với set đồ công sở của bạn. Còn trong trường hợp thắt lưng bạn chọn dùng để đi chơi, chúng nên có bản to: 3.5cm đến 4.5cm.

Khóa thắt lưng:

mua-that-lung-nam

Không thể phủ nhận rằng một mặt khóa đẹp sẽ giúp bạn nổi bật trước mọi người xung quanh. Điều đó không có nghĩa là bạn sử dụng những chiếc thắt lưng với kiểu dáng hầm hố tại nơi công sở. Càng đơn giản càng tốt. Với một chiếc mặt sáng bóng, trẻ trung, chắc chắn bạn sẽ lấy được cảm tình của mọi cô nàng.

Những chỉ dẫn mua thắt lưng nam trên đây chắc chắn đã phần nào đáp ứng được yêu cầu của quý ông. Và nếu đang chọn một địa chỉ mua dây nịt nam ở Hà Nội thì thatlungs sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Một điểm cần chú ý đó là cách thắt dây lưng cũng vô cùng quan trọng, hãy xem tại đây nhé

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *