mtv 24/09/2018 05:47
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Mix đồ đúng điệu với thắt lưng nam

Một điều không thể phủ nhận được là thắt lưng nam có tầm quan trọng đặc biệt đối với cánh mày râu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng chúng như một điểm nhấn cho phong cách của mình. Một quý ông hiện đại với gout...

publish 24/09/2018 05:47

Mix đồ đúng điệu với thắt lưng nam

Một điều không thể phủ nhận được là thắt lưng nam có tầm quan trọng đặc biệt đối với cánh mày râu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng chúng như một điểm nhấn cho phong cách của mình. Một quý ông hiện đại với gout...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một điều không thể phủ nhận được là thắt lưng nam có tầm quan trọng đặc biệt đối với cánh mày râu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng chúng như một điểm nhấn cho phong cách của mình.

Một quý ông hiện đại với gout thẩm mỹ tinh tế là người biết cách chọn trang phục, phụ kiện và kết hợp chúng với nhau để tạo ra một phong cách thời trang, lịch lãm. Và để làm được điều đó, đôi khi bạn cần đến những điểm nhấn nhỏ bé như một chiếc thắt lưng. Cùng xem các gợi ý dưới đây để có cảm hứng trong việc sử dụng thắt lưng hợp lý.

Chọn thắt lưng như thế nào cho phù hợp?
Điều đầu tiên cần ghi nhớ đó là chiếc thắt lưng của bạn phải phù hợp với chiếc quần bạn đang sử dụng. Điều này là vô cùng quan trọng, vì trong thực tế, chiếc quần bạn mặc luôn có một size phù hợp nên sẽ không thể xảy ra trường hợp thắt lưng chỉ là vật dụng để tránh cho quần bị tụt mà nó xuất hiện như một điểm nhấn giúp bạn nổi bật hơn. Chính vì thế, nếu chọn thắt lưng không phù hợp nó sẽ khiến bạn bị mất điểm ngay lập tức.

thắt lưng nam đẹp

Hai là, hãy nhớ tone màu của thắt lưng và giày bao giờ cũng phải giống nhau. Sự lệch màu chắc chắn sẽ không đem đén hiệu quả như bạn mong muốn mà đôi khi còn khiến bạn trở nên quê mùa và kém thẩm mỹ.

thắt lưng da cá sấu

Ba là, hãy chọn một chiếc thắt lưng có giá trị tốt. Điều này không có nghĩa là bạn phải đầu tư một chiếc thắt lưng nhiều tiền mà nên đầu tư một cách thông minh. Một chiếc thắt lưng tốt không chỉ ở chất lượng của chúng mà còn phải kể đến kiểu dáng và cách thiết kế. Chính vì thế, đừng ngại ngần đầu tư một khoản cho việc chọn thắt lưng.

thắt lưng nam hàng hiệu

Hãy chọn thắt lưng đúng hoàn cảnh
Sẽ là lố bịch và thiếu thời trang nếu bạn không biết sử dụng thắt lưng đúng hoàn cảnh.

Trong hoàn cảnh trang trọng, bạn nên sử dụng những loại thắt lưng có gam màu tối (nâu hoặc đen), mặt hắt lưng không cần quá to và một điều quan trọng nữa là chất liệu của thắt lưng cũng cần phải quan tâm. Một chiếc thắt lưng da sẽ tạo ra sự sang trọng và lịch lãm đối với các quý ông.

Trong trường hợp đi chơi, gặp bạn bè thì việc thể hiện cho mọi người thấy bạn là người hiện đại cũng khá quan trọng. Đừng bao giờ chọn những chiếc thắt lưng màu mè, vì điều đó chẳng khác nào bạn đang diễn một vở hài trước mắt bạn bè và đừng bao giờ chọn một chiếc khóa quá tinh xảo trừ khi bạn muốn khẳng định mình.

dây lưng nam cao cấp

Nếu bạn muốn thể hiện phong cách và sự sáng tạo trong thời trang, thì những chiếc thắt lưng cá tính sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn. Khi đó điểm nhấn của chiếc thắt lưng sẽ nằm ở mặt khóa. Bạn nên chọn một chiếc thắt lưng có mặt khóa nổi bật với nhiều chi tiết được thiết kế tinh xảo và hoàn mỹ. Nếu không, một chiếc thắt lưng khổ to cũng là lựa chọn khá hoàn hảo cho những quý ông ưa thích sự phá cách, cá tính.

day lung nam

Với nhiều trường hợp khác nhau thì việc áp dụng những quy tắc về việc kết hợp thắt lưng cũng cần đúng và chuẩn. Bạn có thể đến thatlungs để có thể chọn cho mình những kiểu dáng, thiết kế hợp với phong cách của bạn.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 24/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan