Mẹo chọn mua giày tây nam đẹp cực “chuẩn”

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Nhiều quý ông rất hay đi chọn giày thời trang nam nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm chọn cho mình những đôi giày chuẩn và sành điệu nhất. Những bí quyết sau đây giúp bạn chọn được đôi giày nam hàng hiệu có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt nhất.   Giày là một trong những phụ kiện quan trọng với bạn gái. Một đôi giay dep hang hieu kết hợp hài hòa với trang phục trông bạn sẽ...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Nhiều quý ông rất hay đi chọn giày thời trang nam nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm chọn cho mình những đôi giày chuẩn và sành điệu nhất. Những bí quyết sau đây giúp bạn chọn được đôi giày nam hàng hiệu có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt nhất.

 

Giày là một trong những phụ kiện quan trọng với bạn gái. Một đôi giay dep hang hieu kết hợp hài hòa với trang phục trông bạn sẽ xinh và sành điệu hơn. Những bí quyết sau đây giúp bạn chọn được đôi giày có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt.

1. Chọn giay dep hang hieu có hình dáng ổn định

Bạn nên chọn giày không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giay da cao cap sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày.

Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giay da nam cao cap, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày da chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không “thở” được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

giay-da-cong-so

2. Chà xát ngón tay lên bề mặt da giày

Nên đọc:  Chọn giày đi bộ những điều bạn cần biết

Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày ở khắp nơi. Nếu giay da nam dep sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

3. Hầu hết giày da mỏng và mềm mại là tốt nhất?

Những loại giày như thế dễ dàng bị biến dạng một cách nhanh chóng.

4. Kiểm tra phần bên trong của giày

Dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày và chú ý đến các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày tốt sẽ không làm bạn có cảm giác đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử chúng.

5. Kiểm tra gót giày

Đặt đôi giày da công sở nam trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày xem nó đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày không được thiết kế tốt sẽ gây nên những bất tiện trong quá trình bạn sử dụng nó.

Thực hiện theo những bí quyết nhỏ nói trên, bạn sẽ chọn được đôi giày như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng tốt nhất.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm