Mách bạn nên đeo đồng hồ tay trái hay phải

Ngày 04/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Đồng hồ là một quà về thời gian đắt giá hơn cả tiền bạc, bởi không có thời gian tất cả chúng ta sẽ hoạt động làm việc, sinh hoạt không theo một quy luật nhất định. Nhưng giờ đây công nghệ phát triển, tất cả người tiêu dùng sử dụng đồng hồ đeo tay như một món đồ thời trang làm hoàn thiện lên phong cách, cá tính của bạn. Có một điều chắc chắn rằng có rất nhiều thắc mắc...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Đồng hồ là một quà về thời gian đắt giá hơn cả tiền bạc, bởi không có thời gian tất cả chúng ta sẽ hoạt động làm việc, sinh hoạt không theo một quy luật nhất định. Nhưng giờ đây công nghệ phát triển, tất cả người tiêu dùng sử dụng đồng hồ đeo tay như một món đồ thời trang làm hoàn thiện lên phong cách, cá tính của bạn. Có một điều chắc chắn rằng có rất nhiều thắc mắc về vấn đề là nên đeo đồng hồ tay trái hay phải? Và ý nghĩa của việc đeo đồng hồ. Chúng ta hãy cũng giải đáp vấn đề này nhé.

mach-ban-nen-deo-dong-ho-tay-trai-hay-phai

86% người dân trên thế giới thường đeo đồng hồ tay trái, và điều đó đã thành một quy luật từ xưa tới nay. Tuy nhiên phần trăm còn lại là đi ngược với định kiến trên và mọi người thường bảo đeo đồng hồ tay phải là bị gay, có vấn đề. Và thực tế không phải là như vậy mà đeo đồng hồ tay trái hay phải còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Phụ thuộc vào tay thuận của từng người

Những chiếc đồng hồ đời đầu phải chạy bằng cơ, nên cần chỉnh sửa múi giờ hay làm bất kỳ thao tác nào. Do vậy cần đeo đồng hồ tay không thuận để tay thuận dễ dàng vặn núm hơn.

Phần lớn mọi người sử dụng tay thuận để cầm, nắm, viết, lái xe… Do vậy nếu đeo đông hồ vào tay thuận sẽ rất là vướng bận khi làm bất cứ hoạt động nào, đồng hồ dễ bị trầy xước, va  đập và hư hỏng nhanh hơn

Nên đọc:  Cách chọn giày tây nam cho từng kiểu vest

Phụ thuộc vào văn hóa của từng nơi

Tùy từng văn hóa của mỗi nơi sẽ có những quy luật riêng khi đeo đồ trang sức như đồng hồ, vàng, bạc…Điển hình như Ai-len, một nơi có văn hóa khá lạ lùng là tất cả con người ở đây đều phải đeo đồng hồ tay phải.

Sở thích của từng cá nhân

Có những anh chàng hoặc cô nàng thích đeo đồng hồ tay phải, vì với họ đồng hồ như một món trang sức chứ không riêng chỉ để xem giờ.

Thường thường da của tay trái mịn màng hơn, đẹp hơn tay phải bởi đó không phải là tay thuận. Vì thế mà đa số mọi người đeo đồng hồ tay trái để gây sự chú ý và tôn lên vẻ đẹp hơn

Với những yếu tố trên bạn đọc có thể hiểu được rằng đeo đồng hồ tay trái hay phải cũng đều được, phụ thuộc vào sở thích và thói quen của từng người. Và quan trọng ý nghĩa của việc đồng hồ đeo tay mà ai ai cũng đều muốn sở hữu cho mình đó là:

    Một món đồ trang sức tạo ấn tượng ghi điểm trong mắt đối phương

    Giúp bạn trở nên sành điệu hơn, đẳng cấp hơn trong mắt đồng nghiệp hay đối tác

    Thể hiện sự thành công, bởi một doanh nhân thành đạt không thể thiếu công cụ đong đếm thời gian, một yếu tố ảnh hướng lớn trong cuộc sống của mỗi cá nhân.

Nên đọc:  Giầy lười nam hàng hiệu tại Thế giới đồ da thatlungs

Hãy học cách sử dụng và bảo quản đồng hồ đeo tay để tuổi thọ chiếc đồng hồ của bạn được bền lâu hơn

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm