Mặc quần skinny Jeans cho nam giới khi nào?

Ngày 23/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Nam giới ngày càng nhiều mẫu thiết kế thời trang có thể biến hóa đa dạng trong mỗi sự kiện. Quần skin jeans có vẻ kén nam hơn là nữ. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh anh chàng “skin jeans” này nhé. Quần skinny jean đang trở thành trang phục rất thời trang và là món đồ không thể thiếu của những anh chàng sành điệu.   Nó không hề thiếu nam tính hay điệu đà mà ngược...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Nam giới ngày càng nhiều mẫu thiết kế thời trang có thể biến hóa đa dạng trong mỗi sự kiện. Quần skin jeans có vẻ kén nam hơn là nữ. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh anh chàng “skin jeans” này nhé.

Quần skinny jean đang trở thành trang phục rất thời trang và là món đồ không thể thiếu của những anh chàng sành điệu.

 2865055_Sans_titre-1

Nó không hề thiếu nam tính hay điệu đà mà ngược lại còn mang lại phong cách rất đặc biệt cho riêng bạn. Chắc hẳn bạn cho rằng kiểu quần này rất kén người mặc phải không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi này.

 adam (1)

 

Quần Skinny có dành cho tất cả nam giới?

Vì kiểu quần này hơi bó nên những anh chàng chân nhỏ thường e dè khi mua nó nhưng thực ra nó phù hợp với tất cả mọi người. Với người gầy thì nên chọn những chiếc quần cắt may thẳng và màu sắc sáng sẽ giúp chân họ trông đầy đặn hơn. Còn những anh chàng chân to thì nên chọn những chiếc quần tối màu và không quá chật để tránh phô ra những ngấn mỡ

 20130927085536_8

Quần này chỉ dành cho những anh chàng dưới 30?

Kiểu dáng quần skinny rất trẻ trung do đó nó là sự lựa chọn lí tưởng của những bạn trẻ năng động nhưng không có nghĩa là chỉ dành cho giới trẻ. Vẫn có những chiếc quần thiết kế giản dị hơn với màu sắc trung tính phù hợp cho những quý ông đứng tuổi và những anh chàng trầm tính.

Nên đọc:  Tút lại phong cách cùng những mẫu túi đeo chéo phong cách nhất

Bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn thêm để chọn được chiếc quần phù hợp nhất. Đây là một trang phục đáng có vì kiểu dáng trẻ trung, đẹp mắt và tính linh hoạt của nó, dễ kết hợp trang phục và có thể mặc đi làm, đi chơi với bạn bè.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm