mtv 22/09/2018 10:33
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Mặc quần skinny Jeans cho nam giới khi nào?

Nam giới ngày càng nhiều mẫu thiết kế thời trang có thể biến hóa đa dạng trong mỗi sự kiện. Quần skin jeans có vẻ kén nam hơn là nữ. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh anh chàng “skin jeans” này nhé. Quần skinny jean...

publish 22/09/2018 10:33

Mặc quần skinny Jeans cho nam giới khi nào?

Nam giới ngày càng nhiều mẫu thiết kế thời trang có thể biến hóa đa dạng trong mỗi sự kiện. Quần skin jeans có vẻ kén nam hơn là nữ. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh anh chàng “skin jeans” này nhé. Quần skinny jean...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Nam giới ngày càng nhiều mẫu thiết kế thời trang có thể biến hóa đa dạng trong mỗi sự kiện. Quần skin jeans có vẻ kén nam hơn là nữ. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh anh chàng “skin jeans” này nhé.

Quần skinny jean đang trở thành trang phục rất thời trang và là món đồ không thể thiếu của những anh chàng sành điệu.

 2865055_Sans_titre-1

Nó không hề thiếu nam tính hay điệu đà mà ngược lại còn mang lại phong cách rất đặc biệt cho riêng bạn. Chắc hẳn bạn cho rằng kiểu quần này rất kén người mặc phải không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi này.

 adam (1)

 

Quần Skinny có dành cho tất cả nam giới?

Vì kiểu quần này hơi bó nên những anh chàng chân nhỏ thường e dè khi mua nó nhưng thực ra nó phù hợp với tất cả mọi người. Với người gầy thì nên chọn những chiếc quần cắt may thẳng và màu sắc sáng sẽ giúp chân họ trông đầy đặn hơn. Còn những anh chàng chân to thì nên chọn những chiếc quần tối màu và không quá chật để tránh phô ra những ngấn mỡ

 20130927085536_8

Quần này chỉ dành cho những anh chàng dưới 30?

Kiểu dáng quần skinny rất trẻ trung do đó nó là sự lựa chọn lí tưởng của những bạn trẻ năng động nhưng không có nghĩa là chỉ dành cho giới trẻ. Vẫn có những chiếc quần thiết kế giản dị hơn với màu sắc trung tính phù hợp cho những quý ông đứng tuổi và những anh chàng trầm tính.

Bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn thêm để chọn được chiếc quần phù hợp nhất. Đây là một trang phục đáng có vì kiểu dáng trẻ trung, đẹp mắt và tính linh hoạt của nó, dễ kết hợp trang phục và có thể mặc đi làm, đi chơi với bạn bè.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 23/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan