3 cách chọn tất phù hợp với giày nam CHUẨN

Đôi giày da nam là phụ kiện thời trang cơ bản nhất của cánh mày râu, nếu như phái đẹp có muôn vàn giày cao gót, xăng đan, giày bệt,…thì phái mạnh lại có ít sự lựa chọn hơn. Do đó, các quý ông lựa chọn giày hết sức kỹ lưỡng, tuy nhiên, chọn được đôi giày ưng ý đã khó, để kết hợp nó với bộ trang phục một cách hoàn hảo lại còn khó hơn. Trong bài viết này, thatlungs Shop mách nhỏ bạn cách lựa chọn tất phù hợp với giày da nam.

3 cách chọn tất phù hợp với giày nam CHUẨN

giày da nam cao cấp

Lựa chọn tất chân phù hợp với đôi giày của bạn

Đôi tất chân là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu khi đi giày

Ngoại trừ các thiết kế giày lười, với những thiết kế giày da đẹp cổ điển hay giày thể thao, nêú bạn không sử dụng tất chân sẽ tạo ra khiếm khuyết thời trang không đẹp mắt. Đôi tất không chỉ giúp bộ trang phục thêm hoàn chỉnh mà còn kết hợp với giày, hỗ trợ nâng đợ đôi chân bạn trong từng bước đi, đồng thời thấm hút mồ hôi hiệu quả, giảm sự nóng nực, bí bách, hạn chế để đôi chân của bạn có mùi khó chịu. Bạn nên chọn những đôi tất được làm từ chất liệu có khả năng thấm mồ hôi và độ co giãn cao.

giay nam dep

Tất chân kết hợp với giày hỗ trợ nâng đỡ đôi chân của bạn

Lựa chọn thiết kế tất chân phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tất với những thiết kế chuyên dụng khác nhau. Tất cổ ngắn, cổ cao, thậm chó có cả đôi tất cao đến đầu gối phục vụ cho hoạt động đá bóng của những anh chàng yêu thể thao. Mỗi người có nhu cầu sử dụng và mắt thẩm mỹ khác nhau, tuy nhiên, khi đi giày da công sở, bạn nên chọn một đôi tất cổ cao vừa phải. Những đôi tất cổ ngắn có thể tuột khi hoạt động và cởi giày, với những đôi tất cổ cao, bạn sẽ thoải mái hoạt động hơn, đồng thời, khi thay đổi tư thế, quần co lên cũng không để lộ phần da với lông chân không đẹp mắt của phái mạnh.

giày nam da thật

Thoải mái hoạt động với tất chân phù hợp

Chọn màu tất phù hợp với giày và trang phục

Cuối cùng, chọn màu sắc để đôi tất hài hòa với tổng thể bộ trang phục của bạn. Đôi tất nên cùng tông màu với quần, nhưng phải sáng hơn giày. Ví dụ: giày màu đen nên dùng màu tất thuộc các cấp độ của màu tàn thuốc là, giày màu nâu nên đi chùng tất màu be, màu nâu đất,…

giày da nam hàng hiệu

Lựa chọn tất sáng màu hơn giày

Trên đây là một số lưu ý trong lựa chọn tất chân khi sử dụng giày da công sở, các đấng mày râu hãy chú ý để có thể tự tin hơn với những set đồ chuẩn từng chi tiết nhé!

từ khóa

chọn tất phù hợp với giày

giày thể thao đen mang tất màu gì

cách phối tất với giày thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *