Lợi thế không thể phủ nhận của những chiếc ví da handmade

Dòng ví da handmade hay còn gọi là dòng ví da thủ công đang được các chàng trai yêu mến và tin dùng ngày càng nhiều không chỉ vì lý do chất lượng mà còn vì những lợi thế sử dụng mà dòng ví này đem lại nữa.


Ví da nam handmade thu hút các chàng trai bởi đặc điểm chúng được làm hoàn toàn bằng tay và chỉ can thiệp những công cụ thô sơ nhất. Nhưng không vì thế mà chúng không đẹp, mỗi sản phẩm làm ra đều hoàn hảo nhất tới từng chi tiết và có phần vượt xa những dòng ví hiện đại, chúng góp phần khẳng định cái tôi của người sử dụng.

Những ưu điểm của dòng ví da handmade

Chiếc ví được sản xuất theo phương pháp thủ công được đầu tư không nhỏ về thời gian, từ quá trình chọn nguyên liệu cho tới cách sản xuất do đích thân người nghệ nhân đảm nhận. Ngay từ khâu sản xuất, nguyên liệu có tính chọn lọc cao, thiết kế hoàn toàn dựa trên những cảm nhận cá nhân mà không hề theo một khuôn mẫu nào, chính điều đó đã làm lên sức hút cho chiếc ví.

Ngắm nhìn chiếc ví da được làm theo phương thức thủ công, bạn sẽ dễ dàng thấy dấu ấn cá nhân của mình in đậm trong đó, sự đồng điệu trong phong cách đối với cả người sản xuất. Nếu muốn thay đổi phong cách theo hướng cá nhân một chút thì bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc ví da handmade.

Vì được sản xuất đa phần bằng tay nên đường may của chiếc ví da thủ công rất chắc và đều, chiếc ví cũng giỏi chịu đựng thời tiết đa dạng ở Việt Nam. Nguyên do là chúng được sản xuất từ 100% da thật nếu không cũng là những chất liệu cao cấp cho nên xét độ bền, dẻo dai chúng thuộc loại tốt nhất trên thị trường ví da nam hiện nay.

Tuy nhiên khi sử dụng chiếc ví da thủ công bạn cũng nên tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản phù hợp với tình hình khí hậu nước ta, điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như tính thẩm mĩ của chúng.


Ví da thủ công được đánh giá là khá an toàn và thân thiện với người sử dụng, chúng không được trang trí bằng kim loại hay móc khóa cầu kì, chất liệu an toàn từ da nên không gây nguy hiểm gì cho người sử dụng. Một số loại ví giả da hiện nay có đính kim loại lên bề mặt ví gây nên sự bất tiện và không an toàn khi dùng.

Chỉ may của ví không ra phẩm màu cũng như keo dán ví có mùi dễ chịu chứ không nồng nặc mùi nhựa như đối với các loại sản phẩm giả da tràn lan trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, một số sản phẩm được làm từ chất liệu kém chất lượng, chất liệu nhân tạo cũng ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ví da handmade nhiều ưu điểm nhưng đừng quên mục đích khi lựa chọn chúng.

Sự sáng tạo trong thiết kế ví da thủ công là không giới hạn, thậm chí bạn có thể đặt thiết kế chiếc ví độc nhất vô nhị cho riêng mình. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc ví, chi tiết các ngắn sẽ hoàn toàn do bạn quyết định, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tưởng tượng về kiểu dáng ví mong muốn và sở hữu chúng.

Tuy nhiên, cần lưu ý bạn một điều khi chọn ví da thủ công cũng cần quan tâm đến tính tiện ích mà chúng đem lại nữa. Ngoài công dụng là phụ kiện thời trang đẹp thì chúng cũng cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu về đựng tiền bạc, giấy tờ cho bạn. Chiếc ví da được ví như một ngôi nhà nhỏ cất thứ những đồ vật giá trị cho các chàng trai, chính vì vậy đừng bao giờ vì kiểu dáng mà bỏ qua tính năng đựng đồ của sản phẩm.

Lưu ý khi mua ví da thủ công

Đừng quá để tâm về giá cả khi mua ví da thủ công, bởi lẽ những chiếc ví da giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt, đa số những chiếc ví da giá rẻ đều mang lại sự thất vọng cho người sử dụng.

Thực tế đã chứng minh rõ ràng rằng chỉ cần đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc bạn đã có thể mua được chiếc ví da tốt, phù hợp túi tiền của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *