Bảo quản thắt lưng da thế nào đúng, bền đẹp mãi mãi?

Dây nịt da là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Nó không chỉ giúp quý ông giữ tốt chiếc quần của mình mà hơn thế nữa nó còn giúp chiếc quần của bạn phong cách và hoàn hảo hơn. Chính vì thế, tìm được một chiếc thắt lưng phù hợp với kích thước của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Nhưng nhiều người thường quên cách giữ gìn và chăm sóc chúng trong quá trình sử dụng.

Vậy làm thế nào để giữ gìn và bảo quản tốt nhất thắt lưng?

Một chiếc thắt lưng đẹp luôn phải đảm bảo được độ bóng và độ bền của da. Chỉ cần chú ý khi mua và chăm sóc thì chúng sẽ trở lại như mới. Muốn vậy, bạn cần chú ý những yếu tố sau:day-lung-nam

Hãy chắc chắn rằng chiếc thắt lưng đó phù hợp với bạn: Mua một chiếc thắt lưng không nên quá lớn đối với vòng eo vì chúng sẽ bị hỏng một cách nhanh chóng. Nếu quá lớn, thắt lưng sẽ bị uống cong xung quanh chính nó mà dẫn đến việc hình thành nhiều hơn những nếp nhăn và những đường nhỏ trên bề mặt da. Chính vì thế, ngay khi đi chọn thắt lưng, hãy chọn đúng kích thước với quần của bạn hoặc ít hơn một chút. Một lưu ý nữa là không nên đeo thắt lưng quá chặt và dùng nhiều sức bởi chúng bị giãn quá mức, dễ hỏng.

Để giữ gìn cho chiếc thắt lưng được bền đẹp cách tốt nhất sau khi mua về hãy điều hòa miếng da trên thắt lưng đó. Đó là sự đầu tư cần thiết vì nó có thể sử dụng trên da giày và áo khoác da. Áp dụng cách này rất đơn giản, bóp một lượng chất dưỡng da bằng đồng xu rồi dùng miếng vải mềm chà nhẹ trên mặt thắt lưng, che hai bên và để ngoài không khí khô trong một giờ.

day-lung-nam

Sau một thời gian, lớp da sẽ có mùi nhẹ, để có thể loại bỏ mùi hôi đó hãy làm sạch chúng bằng cách sử dụng một bàn chải đánh răng có xà phòng, nhẹ nhàng chà trên 2 mặt của thắt lưng. Sau đó rửa sạch với nước. Bạn có thể làm khô chúng bằng một chiếc máy sấy tóc.

Không nên để nó trong quần khi không sử dụng: Đó là cách tốt nhất giữ vành đai của bạn không bị hỏng. Hãy tháo nó ra khỏi quần và treo lên thay vì buộc nó bị uốn cong , chúng rất dễ bị biến dạng và gấp nếp.

Không nên để lớp da tiếp xúc quá nhiều với nước: Thực tế các quý ông đều biết da và nước không thể hòa trộn. Nếu dây lưng nam của bạn tiếp xúc với nước, hãy sử dụng một chiếc khăn và để nó khô trong không khí. Thêm một ít dầu lên bề mặt của da. Các yếu tố bên ngoài có thể khiến chiếc thắt lưng của bạn bị ảnh hưởng, chính vì thế hãy giữ cho nó tránh bị tác động nhiều nhất dưới áo sơ mi hoặc áo khoác ngoài.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thắt lưng nam đẹp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *