mtv 24/09/2018 02:16
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Làm sao để sở hữu cho mình 1 đôi giày da nam hoàn hảo?

Khi đứng trước thế giới giày da hàng hiệu hiện nay thì việc lựa chọn được cho mình 1 đôi giày quả là không dễ dàng. Quá nhiều lời quảng cáo hấp dẫn khiến bạn phân vân không biết làm sao để chọn được 1 đôi giày tốt mà lại...

publish 24/09/2018 02:16

Làm sao để sở hữu cho mình 1 đôi giày da nam hoàn hảo?

Khi đứng trước thế giới giày da hàng hiệu hiện nay thì việc lựa chọn được cho mình 1 đôi giày quả là không dễ dàng. Quá nhiều lời quảng cáo hấp dẫn khiến bạn phân vân không biết làm sao để chọn được 1 đôi giày tốt mà lại...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Khi đứng trước thế giới giày da hàng hiệu hiện nay thì việc lựa chọn được cho mình 1 đôi giày quả là không dễ dàng. Quá nhiều lời quảng cáo hấp dẫn khiến bạn phân vân không biết làm sao để chọn được 1 đôi giày tốt mà lại còn phải hợp với mình.

Giày da nam từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu của phái mạnh, trên mỗi bước đường thành công bao giờ cũng có những dấu chân của đôi giày da nam thân thiết.

    Khi bạn mua giày vào buổi sáng thì tốt nhất bạn nên chọn đôi hơi rộng 1 chút vì lúc này chân bạn chưa hoạt động nhiều, việc chọn size rộng hơn sẽ giúp bạn thoải mái khi vận động của ngày. Thế nên thời điểm tốt nhất để đi thử giày và mua cho mình 1 đôi giày da nam cao cấp là vào tầm chiều hoặc tối.

giay-da-nam-35

Giày da nam đen sang trọng luôn giúp bạn tự tin hơn

    Chúng tôi hiện đang bán các mẫu giày da hàng hiệu mang phong cách châu Âu phù hợp cho thời trang công sở. Sẽ rất đẹp nếu kết hợp cùng quần jean hoặc kaki.Tuy nhiên các bạn không nên lựa những mẫu quần ống quá lớn vì khi mang giày ống quần sẽ che phủ toàn bộ đôi giày sẽ làm mất đi vẻ đẹp của đôi giày và tạo cảm giác như chiều cao của mình bị giảm đi đáng kể.

giay-da-nam-43

Giày da nam theo phong cách châu Âu không bao giờ là lỗi mốt

    Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua giày trước khi mua quần áo vì thông thường mọi người có nhiều quần áo hơn giày. Chọn 1 đôi giày da nam sẽ kết hợp được với những bộ vest sang trọng nơi công sở hay 1 đôi giày da nam thời trang sẽ đi với những chiếc áo phông trẻ trung.

giay-da-nam-14

Giày da nam – tự tin trên mọi bước đi

Mỗi người có 1 sở thích, 1 cá tính riêng nên cuối cùng quan trọng nhất vẫn là nghe theo chính bản thân mình. Vì giày nào mình thích thì mình mới đi nhiều, đừng để những lời khuyên xung quanh làm phân tán quá nhiều đến quyết định của bạn.

>>> Địa chỉ mua giày da nam đẹp ở Hà Nội

thatlungs Shop tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất về 1 đôi giày nam hàng hiệu.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 24/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan