Làm mới giay da nam bằng những vật liệu đơn giản

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Đôi giày da của bạn có dấu hiệu bị khô cứng bề mặt, bạc màu hay xuất hiện những vết mốc, bạn có thể xử lý những vấn đề này một cách nhanh chóng bằng những vật liệu có sẵn trong nhà. Trong bài viết này, thatlungs Shop chia sẻ với các bạn những cách bảo quản và làm mới giày da nam đơn giản nhất.   Bảo quản giay da nam đúng cách và kịp thời Lưu ý trong sử dụng –...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Đôi giày da của bạn có dấu hiệu bị khô cứng bề mặt, bạc màu hay xuất hiện những vết mốc, bạn có thể xử lý những vấn đề này một cách nhanh chóng bằng những vật liệu có sẵn trong nhà. Trong bài viết này, thatlungs Shop chia sẻ với các bạn những cách bảo quản và làm mới giày da nam đơn giản nhất.

giay-da-nam-23

 

Bảo quản giay da nam đúng cách và kịp thời

Lưu ý trong sử dụng

– Việc đầu tiên là bạn cần chọn cho mình một đôi giày vừa vặn, hãy đi chọn giày vào buổi chiều, sau khi di chuyển cả ngày, chân bạn sẽ có độ dãn nở nhất định, thử giày vào thời điểm này sẽ đảm bảo việc chọn được một đôi giày có kích thước phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thêm Cách chọn giày da nam phù hợp để có thêm kinh nghiệm trong lựa chọn giày da nam.
– Trong quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế để sản phẩm dầm nước hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt, điều này sẽ là bề mặt da nhanh chóng vị nứt vỡ.
– Không nhét tất vào giày, nếu bạn không muốn đôi giày da nam cao cấp của mình chứa thêm nhiều vi khuẩn.
– Khi không sử dụng đến, hãy vệ sinh giày sạch sẽ và cất ở nơi thoáng mát.

giay-da-nam-22

Sử dụng giay da nam cao cap đúng cách để sản phẩm bền đẹp hơn

Nên đọc:  Thắt lưng nam da cá sấu cao cấp phân phối tại Hà Nội

Cách làm mới giày da

Bạn sẽ bất ngờ khi công thức làm mới giầy da nam lại bao gồm những nguyên liệu quen thuộc như: vỏ chuối, sữa bò, nước chanh hay kem đánh răng.
– Trước khi đánh giày, dùng nước chanh hoặc kem đanh răng lau bề mặt da rồi đán lại bằng si chuyên dụng, sản phẩm sẽ sáng bóng như mới.

giay-da-nam-17

Lau sạch giày bằng giám hoặc kem đánh răng

– Trộn vài giọt giấm ăn vào phần si đánh giày, bề mặt da sẽ sáng bóng, tránh bắt bụi bẩn hơn.

Công thức cho đôi giày da luôn mới
– Dùng khăn sạch thấm sữa bò, chà lên bề mặt da theo đường tròn sẽ giúp cho da giày không bị rạn nứt.

Giảm nứt vỡ bề mặt da bằng sữa bò
– Vỏ chuối chà mạnh lên vết bẩn trên bề mặt da là cách hiệu quả để đánh bay vết bẩn, đồng thời giúp sản phẩm đẹp như mới.

Chất danning trong vỏ chuối giúp làm sạch bề mặt da
– Đối với giày da trắng, bạn nên lau sạch bằng giấm ăn trước khi bắt đầu đánh si.

Dùng giấm ăn lau sạch giày da trắng
Trên đây là một vài mẹo làm mới bề mặt da, trong bài viết sau, thatlungs Shop sẽ mách bạn cách Làm sao để vệ sinh bề mặt giày da nam đúng cách.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm