Kỳ diệu cách làm trắng giày thể thao chỉ bằng kem đánh răng

Ngày 07/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn có biết kem đánh răng bên cạnh làm sạch răng miệng chúng còn có rất nhiều tác dụng không? Đặc biệt chúng có tác dụng vô cùng hữu hiệu trong cách làm trắng giày thể thao. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng vô cùng về công dụng của chúng đấy.Trước hết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua về tác dụng của kem đánh răng trong cuộc sống nhé. 01 Những tác dụng không ngờ của kem đánh...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn có biết kem đánh răng bên cạnh làm sạch răng miệng chúng còn có rất nhiều tác dụng không? Đặc biệt chúng có tác dụng vô cùng hữu hiệu trong cách làm trắng giày thể thao. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng vô cùng về công dụng của chúng đấy.Trước hết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua về tác dụng của kem đánh răng trong cuộc sống nhé.

cach-lam-trang-giay-the-thao

01 Những tác dụng không ngờ của kem đánh răng

Làm bóng đồ trang sức

Nếu bạn có món đồ trang sức bằng bạc bị xỉn màu theo thời gian thì nên dùng kem đánh răng để làm mới nó. Cách làm không hề phức tạp, bạn chỉ cần thoa ít kem đánh răng lên chỗ bạc xỉn rồi dùng bàn chải mềm chà nhẹ. Sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt là món đồ trang sức của bạn đã trở nên sáng bóng như lúc ban đầu.

cach-lam-trang-giay-the-thao-don-gian

 

Vệ sinh đèn pha ô tô

Chắc bạn sẽ không ngờ rằng chỉ với một ít kem đánh răng đã đủ làm sáng đèn pha ô tô. Bởi trong kem đánh răng có chứa chất tẩy nên vô cùng tốt cho việc tẩy rửa hay làm sạch.

Làm sạch giày dép trắng

Đây là công dụng cực kỳ ấn tượng, cùng ken đánh răng không những không gây ảnh hưởng đến chất lượng đôi giày mà còn khiến chúng trở nên như mới.

Làm sạch phím đàn piano

Nếu yêu thích những phím đàn hẳn bạn luôn mong muốn chúng như mới đúng không? Hãy dùng kem đánh răng, chúng sẽ giúp bạn loại bỏ những vết bẩn trên phím đàn nhanh chóng. Bạn sẽ ngạc nhiên vì tác dụng của nó đấy.

Nên đọc:  Điểm phân phối thắt lưng nam chất lượng cao cấp

cach-lam-trang-giay-the-thao-hieu-qua

 

Làm sạch bề mặt gỗ

Kem đánh răng hoàn toàn có thể làm sạch bề mặt gỗ chỉ trong vài phút với cách làm đơn giản bạn chỉ cần xoa nhẹ một ít kem đánh răng thay vì dùng đến những hóa chất độc hại khác.

Sạch vết bẩn trên quần áo

Kem đánh răng cũng có công dụng hữu hiệu trong việc tẩy những vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Bạn chỉ cần thoa ít kem đánh răng lên vết bẩn và xoa nhẹ rồi để như vậy trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó mang đi giặt là xong.

Lưu ý không dùng kem đánh răng làm sạch vết bẩn trên quần áo màu.

02 Ấn tượng với cách làm trắng giày thể thao bằng kem đánh răng

Chúng ta có rất nhiều cách để bảo quản và vệ sinh giày. Trong những cách đó có lẽ hiệu quả nhất chính là dùng kem đánh răng. Bởi chúng dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Áp dụng kem đánh răng để làm trắng giày như sau đảm bảo ban sẽ vô cùng ấn tượng với hiệu quả chúng đem lại:

– Trực tiếp bôi kem đánh răng vào vết bẩn của giày. Sau đó để khoảng 10 phút rồi dùng bàn chải chà lại. Tiếp theo lấy khăn ẩm và lau kem đánh răng trên giày thật sạch, lặp lại hành động đó nhiều lần cho đến khi giày trắng trở lại như cũ.

Nên đọc:  Hướng dẫn cách đánh giày da lộn

– Kem đánh răng ngoài tác dụng làm sạch vết bẩn cũng có tác dụng khiến đôi giày thêm bóng đấy. Không thua tác dụng của xi đánh giày.

– Có thể dùng bàn chải đánh răng cùng kem để tăng thêm hiệu quả làm sạch. Dùng bàn chải đánh răng cũng không hề ảnh hưởng đến giày.

Bạn có ấn tượng với những tác dụng của kem đánh răng cũng như tác dụng của chúng trong việc làm sạch giày.

Để nỗi lo về những đôi giày vải đen không còn ám ảnh bạn: https://tamanh.net/chi-co-the-lam-sach-giay-vai-den-bang-cach-giat.html

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm