5 kinh nghiệm mua giày nam chất khi mua giày online

Vấn đề thời trang được các chàng trai quan tâm không thua gì các cô gái, nhưng với các chàng không quá sành sỏi về mua bán thì mua được đôi giày nam chất cũng rất “gian nan”. Chúng tôi mách các bạn kinh nghiệm mua giày chuẩn nhất nhé.

Kinh nghiệm chọn giày nam chất mà các chàng trai nên biết

Thật vậy, khi bạn mua một đôi giày nếu chỉ quan tâm tới chất lượng đôi giày không thôi thì chưa đủ, bên cạnh đó bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác như bạn sẽ diện đôi giày đó trong dịp nào, đôi giày có hợp với trang phục bạn đang mặc không? và còn một số yếu tố khác nữa, bạn đã thấy chọn được đôi giày nam chất phức tạp chưa? Vậy hãy đọc những gợi ý dưới đây ngay để làm đơn giản chúng nhé

Chọn thời điểm mua giày

Dù không phải người mê tín hay tin vào những điều huyền bí bạn cũng nên biết điều này: theo nghiên cứu của các nhà khoa học thời điểm lý tưởng nhất để mua giày là từ 10-17h trong ngày, nhiều bạn sẽ cho rằng nói như vậy có phần “mê tín” và không có căn cứ nhưng theo các nhà khoa học lý giải đây là thời điểm bàn chân giãn nở tối đa nên lựa chọn size giày chính xác nhất.

Cách chọn size giày

Vấn đề tưởng chừng đơn giản như vậy nhưng lại hết sức phức tạp, size giày cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi bạn quyết định mua một đôi giày cho mình. Người Việt Nam với đặc điểm bàn chân kích thước ngắn và rộng nên cần chọn những đôi giày quy chuẩn sang size trong nước phù hợp. Lựa chọn những đôi giày phù hợp size sẽ khiến bạn luôn thoải mái khi mang chúng.

Nhiều bạn nam mắc sai lầm khi chọn size giày( đặc biệt các bạn mua hàng online)  đó là mặc định size giày các hãng như nhau, nghĩa là bạn đi giày size 40 ở một loại giày nào đó và khi mua hàng ở thương hiệu khác bạn mặc định mình đi size 40, thực ra kích thước các size nhiều khi không giống nhau ở tất cả các loại giày, cách tốt nhất bạn nên đo bàn chân mình khi mua giày online.

Chọn giày phù hợp quần áo và phong cách

Nên chọn chiếc giày yêu thích trước khi chọn quần áo để kết hợp vì số lượng quần áo của bạn chắc chắn nhiều hơn số lượng giày dép của bạn , việc bạn chọn giày trước khi chọn quần áo sẽ dễ dàng tạo ra các phong cách khác nhau, và tạo sự đa dạng trong việc chọn các mẫu giày của bạn.

Cần xác định phong cách mà bạn theo đuổi để chọn những đôi giày nam giá rẻ  nhất, ví dụ đơn giản: Phong cách của bạn là chàng trai công sở lịch lãm, tinh tế và nam tính thì không thể chọn một đôi style đường phố, bụi bặm được thay vào đó lựa chọn một đôi giày da nam đẹp mới là lựa chọn hoàn hảo.

 

Thử giày

Bàn chân người Việt chúng ta thường không đều nhau, bên to bên nhỏ nên khi chọn giày bạn nên đi cả hai chiếc vào chân và di chuyển thử mục đích để xem có thoải mái với size giày đó không. Không chỉ ngồi xuống thử giày, mà bạn còn phải đứng lên di chuyển sau đó quyết định lựa chọn những đôi giày có size chuẩn nhất, đặc biệt chân nên cách mũi giày một khoảng 0,5-1cm là vừa.

Hoàn cảnh sử dụng giày

Trước khi lựa chọn một đôi giày, bạn cần xác định mình sẽ sử dụng chúng trong hoàn cảnh nào, sử dụng để đi làm hàng ngày hay đi chơi, đi dự tiệc công ty, buổi gặp gỡ khách hàng quan trọng… biết được hoàn cảnh sử dụng sẽ giúp cho bạn lựa chọn đôi giày hoàn hảo nhất dành cho mình, tránh tình trạng kệch cỡm không phù hợp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *