Khám phá tính cách thú vị của bạn qua đế giày nam công sở

Ngày 16/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Mỗi một chàng trai đều có ít nhất một đôi giày. Việc sử dụng giày vào những mục đích khác nhau đều nói lên đẳng cấp của bạn. Không chỉ vậy, cách mòn của đế giày cũng sẽ tiết lộ những tính cách thú vị của bạn. Cùng khám phá.  Mòn về bên phải nhiều Tính tình bạn rất nóng vội, nhẹ dạ, việc gì cũng khiến bạn tò mò. Có thể nói bạn sống rất sôi nổi, hoạt bát, nghĩ...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Mỗi một chàng trai đều có ít nhất một đôi giày. Việc sử dụng giày vào những mục đích khác nhau đều nói lên đẳng cấp của bạn. Không chỉ vậy, cách mòn của đế giày cũng sẽ tiết lộ những tính cách thú vị của bạn. Cùng khám phá. 

Mòn về bên phải nhiều

Tính tình bạn rất nóng vội, nhẹ dạ, việc gì cũng khiến bạn tò mò. Có thể nói bạn sống rất sôi nổi, hoạt bát, nghĩ đến đâu là lập tức hành động ngay dù gặp bất cứ khó khăn gì. Nếu bị ai cản trở thì bạn cũng quyết không buông tay. Chính vì vậy mà bạn hay có những phán đoán sai lầm vì xử lý vấn đề bằng tình cảm quá nhiều.

Mòn về bên trái nhiều

Bạn trông rất hiền hoà, nhưng thực ra làm việc gì cũng truy hỏi tận gốc, không làm rõ trắng đen thì quyết không bỏ cuộc. Một khi có tranh cãi với ai, bạn luôn kiên trì ý kiến của mình. Bạn làm việc rất kiên quyết, có trước có sau, mạnh mẽ.

de-giay-cho-nam-gioi

Mòn đều cả trái và phải

Bạn làm việc gì cũng cẩn thận, chín chắn và suy nghĩ rất nhiều. Bao giờ cũng lên kế hoạch rồi mới bắt tay vào làm, nhưng bạn lại quá do dự, thiếu quyết đoán. Bạn luôn cảm thấy áy náy rằng vì lý do khách quan mà không giúp được bạn bè. Nhưng người ta không biết được điều đó vì bạn không để lộ tình cảm thực sự của mình.

Nên đọc:  3 phụ kiện “đính kèm” giúp chàng trai công sở nổi bật

 Mòn phía mũi

Giày công sở nam nếu bạn thường xuyên sử dụng đế ngày mòn về phía mũi giày thì bạn thường là người rất mê hành động, một khi đã bắt tay vào làm thì làm hết sức mình. Bạn nên làm việc theo đúng chuyên môn đã học thì sẽ phát huy được tài năng. Đừng lo vì với thái độ làm việc tích cực, nhanh nhẹn thì dù có chuyển đổi công việc, bạn cũng không sợ mất đi cơ hội thể hiện mình.

Mòn phía gót

Bạn không hài lòng với những gì đã trở thành thông lệ nên thường hay phản kháng, có trí tưởng tượng rất phong phú, có thể phát huy được lý tưởng của mình. Bạn sẽ rất thành công với những công việc liên quan đến trí tưởng tượng và kế hoạch. Nếu như bạn làm việc vì đam mê hay là yêu thích nhất thời thì rất dễ thất bại. Bạn không nhạy cảm lắm đối với tiền bạc.

Đế giầy mòn đều

Giày da nam hàng hiệu rất khó có thể làm mòn đế giày. Nếu bạn sử dụng giầy khiến cho đế giày mòn đều, bạn là một người rất thông minh, làm việc gì cũng biết bàn bạc với mọi người. Bạn có chuyển việc khác hay vẫn làm việc cũ cũng đều thành công. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn là không có đủ lòng nhẫn nại.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm