KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH LÀM PHIẾU KHẢO SÁT – PHÁT QUÀ LIỀN TAY

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Xin gửi lời chúc mừng khách hàng với số điện thoại 0946.283.187 là vị khách may mắn nhận được giải thưởng của Đồ da thatlungs. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của đồ da thatlungs. Từ ngày 11/8/2015 đến ngày 18/8/2015, thatlungs đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến của khách hàng trên fanpage với chương trình LÀM PHIẾU KHẢO SÁT –...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Xin gửi lời chúc mừng khách hàng với số điện thoại 0946.283.187 là vị khách may mắn nhận được giải thưởng của Đồ da thatlungs.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của đồ da thatlungs. Từ ngày 11/8/2015 đến ngày 18/8/2015, thatlungs đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến của khách hàng trên fanpage với chương trình LÀM PHIẾU KHẢO SÁT – PHÁT QUÀ LIỀN TAY và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía khách hàng. Hôm nay, thatlungs xin công bố vị khách hàng đã may mắn trúng thưởng của thương hiệu đô da thatlungs.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG:

Họ và tên khách hàng: NGUYỄN NGỌC TUẤN

Số điện thoại: 0946.283.187

thatlungs đã gọi điện thông báo và phần thưởng sẽ được chuyển đến tận tay quý khách trong thời gian gần nhất!

thatlungs chân trọng cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Nên đọc:  Tự tin khi ra đường với thắt lưng nam hàng hiệu

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm