Hướng dẫn đánh giày da nam đúng cách

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn đang lăn tăn về cách làm sạch giày da nam đúng cách, việc ngóng các cậu đánh giày khiến bạn mệt mỏi cùng sự bất tiện về thời gian, với bài Hướng dẫn đánh giày đúng các của thatlungs Shop, bạn có thể tự tay đánh si cho đôi giày của mình luôn sạch sẽ, sáng bóng. Đánh xi thường xuyên giúp bảo quản đôi giày tốt hơn Tự đánh xi cho đôi giày của mình không chỉ giúp bạn tiết...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn đang lăn tăn về cách làm sạch giày da nam đúng cách, việc ngóng các cậu đánh giày khiến bạn mệt mỏi cùng sự bất tiện về thời gian, với bài Hướng dẫn đánh giày đúng các của thatlungs Shop, bạn có thể tự tay đánh si cho đôi giày của mình luôn sạch sẽ, sáng bóng.

giày da nam đẹp

Đánh xi thường xuyên giúp bảo quản đôi giày tốt hơn

Tự đánh xi cho đôi giày của mình không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo đôi giày yêu thích được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất.

Chuẩn bị

– Xi đánh giày (dạng kem hoặc sáp).

– Khăn sạch, chất liệu mềm.

– Bàn chải đánh giày (bạn có thể tận dụng bàn chải đánh răng không dùng đến).

Cách làm

Đầu tiên, bạn cần phân biệt được chức năng của xi đánh giày dạng kem và xi đánh giày dạng sáp. Si đánh dạng sáp giúp tăng khả năng chống thấm nước của bề mặt da, xi dạng kem lại làm cho chất liệu da dẻo dai hơn. Bạn nên thay phiên hai oại xii này trong những lần đánh giày để làm mới cũng như hồi phục các tính năng của chất liệu da thuộc sau một thời gian sử dụng.

Quá trình đánh giày trải qua những bước sau:

1. Làm sạch giày

Tháo dây giày và shoe tree (nếu có) để có thể làm sạch và đánh xi đến những chi tiết may cầu kỳ nhất. Luồn một tay vào trong giày, dùng khăn bông mềm thấm ẩm lau sạch giày. Bụi bẩn bám trên giày cũng khiến cho bề mặt da bị xước khi bạn đánh xi.

Nên đọc:  Cách chọn túi xách hợp hoàn cảnh cho các quý ông

2. Để giày khô tự nhiên, không phơi nắng hoặc dùng máy sấy tóc làm khô giày, nhiệt độ cao có thể làm biến dạng và khô cứng bề mặt da. Dùng bàn chải loại lông cứng và ngăn, tán đều xi đánh lên giày, chú ý chi tiết đường viền khó đánh và những vị trí hay bị va chạm, tổn hại bề mặt.

3.Sau khi đã tán đều xi lên giày, bạn dùng bàn chải bản to chuyên dụng trong đánh giày để bắt đầu công đoạn đánh bóng giày. Chú ý chải đều tay, dứt khoát với những đường ngắn gọn.

4. Cuối cùng, bạn dùng khăn bông mềm khô lau kỹ giày một lần nữa. Đôi giày lúc này sẽ sáng bóng và đẹp màu như mới.
Với những thao tác đơn giản trên đây, bạn đã có thể tự tay làm mới đôi giày da nam đẹp của mình tại nhà, thường xuyên đánh xi sẽ giúp bề mặt da bền bỉ hơn với thời gian, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp bạn tự tin với phong cách thời trang của riêng mình. Đừng để set đồ của bạn bị lỗi vì đôi giày bám bẩn, bạc màu, ảnh hưởng đến phong cách lịch lãm của phái mạnh.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm