Hướng dẫn cách khử mùi hôi của dây da đồng hồ

Ngày 07/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Những chiếc dây đồng hồ được làm bằng da động vật sẽ không tránh khỏi mùi hôi trong quá trình sử dụng. Và chắc hẳn, những hướng dẫn về cách khử mùi hôi của dây da đồng hồ dưới đây chắc chắn sẽ ít nhiều giúp bạn có thể tự tin sử dụng và khẳng định đẳng cấp của bản thân mình. Nguyên nhân nào khiến chiếc dây đồng hồ của bạn bị hôi? – Dây da bị ngấm...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Những chiếc dây đồng hồ được làm bằng da động vật sẽ không tránh khỏi mùi hôi trong quá trình sử dụng. Và chắc hẳn, những hướng dẫn về cách khử mùi hôi của dây da đồng hồ dưới đây chắc chắn sẽ ít nhiều giúp bạn có thể tự tin sử dụng và khẳng định đẳng cấp của bản thân mình.

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-cua-day-da-dong-ho

Nguyên nhân nào khiến chiếc dây đồng hồ của bạn bị hôi?

– Dây da bị ngấm nước:

Những thiết kế dây da đồng hồ bằng da thật đòi hỏi người dùng phải đặc biệt cẩn thận vì chúng khá khó tính trong nhiều điều kiện thời tiết. Trời mưa, rửa tay trong quá trình sử dụng là một trong những nguyên nhân khiến dây đồng hồ của bạn bị ẩm và đương nhiên, nếu chúng chưa khô ngay lập tức thì việc bị hôi là điều khá dễ hiểu.

– Mồ hôi tay:

Khi sản xuất, lớp da động vật đã được thuộc rất nhiều lần để loại bỏ mùi hổi, những lớp thừa của sản phẩm. Trong quá trình đó, rất nhiều hóa chất đã được sử dụng nhằm mục đích loại bỏ những tạp chất và mùi trên miếng da. Một số hóa chất khi kết hợp với mồ hôi tay sẽ gây ra phản ứng đó là gợi mùi trên chiếc dây da đồng hồ. Chính vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi chiếc dây đồng hồ của bạn phát ra mùi lạ.

Khử mùi hôi trên dây da đồng hồ như thế nào?

Để đem lại hiệu quả cao hơn, bạn có thể sử dụng máy khử mùi ozone. Chúng không chỉ có thể sử dụng cho dây da đồng hồ mà có thể áp dụng cho tất cả các phụ kiện đồ da mà bạn có. Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần khởi động máy và để sản phẩm ở đó trong vòng 30 giây. Mùi hôi của sản phẩm sẽ hoàn toàn biến mất.

Nên đọc:  Găng tay nữ da cừu cho mùa đông ấm áp hơn

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-cua-day-da-dong-ho-6

Một cách khác được đông đảo mọi người sử dụng đó là sử dụng gói hút ẩm. Bạn có thể ra quầy tạp hóa hay siêu thị mua chúng về. Sau đó đặt dây đồng hồ của bạn lên trên đó và đậy kín lắp hộp lại và chờ đến khi dây đồng hồ khô chúng sẽ tự động hết mùi hôi. Đây là cách an toàn và rất dễ thực hiện.

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-cua-day-da-dong-ho-1

Lưu ý quan trọng:

Trước khi tiến hành khử mùi chiếc dây da đồng hồ của mình, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng giẻ ướt hoặc sử dụng bàn chải mềm cọ nhẹ qua các kẽ dây của sản phẩm.

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-cua-day-da-dong-ho-2

Tuyệt đối không được mang sản phẩm ra phơi nắng hoặc sấy mạnh bởi chúng rất dễ bị khô và cong màng da, mất phom dáng của sản phẩm.

huong-dan-cach-khu-mui-hoi-cua-day-da-dong-ho-3

Hi vọng những cách làm trên có thể phần nào giúp bạn xóa tan mùi hôi trên những chiếc dây da đồng hồ của bản thân mình.

 >> Nếu trong quá trình sử dụng, chiếc dây da đồng hồ bạn quá cũ, bạn có thể tự mua chiếc dây da mới và tự thay tại nhà bằng hướng dẫn cách tự thay dây da đồng hồ này nhé

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm