Hãy sở hữu ngay một chiếc cặp da nam bền đẹp và thời trang tại shop thatlungs

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Hãy sở hữu ngay một chiếc cặp da nam bền đẹp và thời trang tại shop thatlungs Sản phẩm cặp da nam có khả năng chịu được lực kéo, độ đàn hồi tốt, dẻo dai, bền màu. Nó có thể kết hợp chúng với nhiều loại trang phục khác nhau như quần Tây, jean, kaki và cả hiphop nữa… để tăng thêm phần lịch lãm, năng động, sang trọng và tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp đời...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Hãy sở hữu ngay một chiếc cặp da nam bền đẹp và thời trang tại shop thatlungs

    Sản phẩm cặp da nam có khả năng chịu được lực kéo, độ đàn hồi tốt, dẻo dai, bền màu. Nó có thể kết hợp chúng với nhiều loại trang phục khác nhau như quần Tây, jean, kaki và cả hiphop nữa… để tăng thêm phần lịch lãm, năng động, sang trọng và tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp đời thường.

Cặp da nam tại Hà Nội được cung cấp bởi cửa hàng Tamanh.net

    Cap da nam cao cap là mặt hàng chúng tôi chú trọng nhất trong thời gian qua. Bởi hàng loạt các nhu cầu cấp thiết trong những thời gian gần đây có những biến đổi sáo chộn rất nhiều. Với mục tiêu luôn đứng về phía lợi ích khách hàng, shop thatlungs chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với giá cả ưu đãi mà đảm bảo sản phẩm tốt dành cho bạn.

Cặp da nam tốt bền đẹp hợp thời trang.

    Cặp da nam cao cấp của cửa hàng thatlungs chúng tôi bảo hành chính hãng với thời hạn 1 năm và cam kết hoàn tiền 200% của sản phẩm đó chi phí nếu chứng minh được sản phẩm không phải da thật. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm cùng chúng tôi mua sắn những sản phẩm cao cấp thời trang này với giá ưu đãi tuyệt vời bạn nhé.

Uy tín lâu năm cùng Tamanh.net với sản phẩm cặp da nam cao cấp.

Nên đọc:  Cách phối đồ với thắt lưng nam da bò thatlungs

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm