Hấp dẫn hơn với 1 chiếc dây lưng đẹp

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn muốn thể hiện mình trước mặt người yêu? Bạn muốn mình nổi bật hơn ở những chỗ đông người? Đơn giản 1 chiếc dây lưng hàng hiệu sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Đôi khi ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào bạn chính là ở chiếc dây lưng da bạn đang đeo đấy. Dây lưng da cao cấp với kiểu dáng thời trang hiện đại được chúng tôi bán với giả...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn muốn thể hiện mình trước mặt người yêu? Bạn muốn mình nổi bật hơn ở những chỗ đông người? Đơn giản 1 chiếc dây lưng hàng hiệu sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Đôi khi ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào bạn chính là ở chiếc dây lưng da bạn đang đeo đấy.

Dây lưng da cao cấp với kiểu dáng thời trang hiện đại được chúng tôi bán với giả rẻ nhất tại Hà Nội

    Khi đến với thatlungs shop chúng tôi các bạn không bao giờ phải lo về chất lượng sản phẩm vì dây lưng da mà cửa hàng bán ra đều là da thật 100% được nhập khẩu từ nước ngoài với thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngay mua.

Dây lưng đẹp giúp bạn tự tin hơn khi ra đường

    Với 2 loại da chủ yếu là da bò và da cá sấu chúng tôi tin sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng bởi vẻ “sang” của nó. Bạn có thể thoải mái khoe bạn bè mà không bao giờ phải lo mình mua phải da giả. 1 cách đơn giản để kiểm tra chất lượng da của ví là nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt ví. Nếu là da thật thì nước sẽ thấm trên bề mặt dây lưng và lan dần ra xung quanh, còn giả da thì không có hiện tượng gì. Nhưng các bạn hãy luôn yên tâm vì nếu bạn dây lưng da mua tại cửa hàng chúng tôi mà là dây lưng giả da thì lập tức bạn sẽ được bồi thường gấp 10 lần giá trị của chiếc ví đó.

Nên đọc:  Lưu ý dùng đúng cách găng tay da cho nam hiệu quả

Dây lưng đẹp hàng hiệu – thể hiện đẳng cấp khác biệt

    Nếu bạn là người thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng cao cấp hoặc tham gia những hội nghị quan trọng thì 1 chiếc dây lưng da bò đen cùng với mặt dây trơn to, họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn trông rất sang trọng mà lại còn vô cùng lịch lãm.

Dây lưng da cao cấp luôn bên bạn trong mọi thành công

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc dây lưng đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội:

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm