Giầy tây nam cao cấp tại Thế giới đồ da thatlungs

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Giầy tây nam là một trong những phụ kiện thời tran cơ bản nhất của cánh mày râu. Một đôi giày cao cấp và phù hợp sẽ giúp cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn, giúp phái mạnh tự tin khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình. Những mẫu giầy tây mới nhất đang có bán tại các showroom trong hệ thống Đồ da thatlungs tại Hà Nội. Giày nam mới nhất tại thatlungs Shop Sản phẩm được làm...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Giầy tây nam là một trong những phụ kiện thời tran cơ bản nhất của cánh mày râu. Một đôi giày cao cấp và phù hợp sẽ giúp cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn, giúp phái mạnh tự tin khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình. Những mẫu giầy tây mới nhất đang có bán tại các showroom trong hệ thống Đồ da thatlungs tại Hà Nội.

giày tây nam đẹp

Giày nam mới nhất tại thatlungs Shop

Sản phẩm được làm từ da bò cao cấp có độ bền bỉ cao
Giày tây nam cao cấp tại thatlungs Shop được làm từ chất liệu da bò cao cấp, có khả năng chống nước, chống trầy xước cao, bề mặt da mềm mịn, sáng. Dễ dàng kết hợp với nhiều set đồ, phù hợp với mọi phong cách phái mạnh.

giày tây nam cao cấp

Chất liệu da bò thật giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian

Thiết kế tinh tế, tiện dụng, hỗ trợ nâng đỡ đôi chân
Sản phẩm được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc, phần đế chống trượt, có độ lượn phù hợp, hỗ trợ nâng đỡ đôi chân trong từng bước đi. Phom dáng chắc chắn, chỉ cần sử dụng và bảo vệ đúng cách, giày nam hàng hiệu tại thatlungs Shop có thể đồng hành với bạn trong thời gian dài.

giay tay nam

Giày da cao cấp có phom dáng chắc chắn

Bảo hành sản phẩm trong 1 năm, ship hàng miễn phí trên toàn quốc
Đến với thatlungs Shop, quý khách không chỉ tìm thấy những sản phẩm giày nam cao cấp, thời thượng, mà còn yên tâm với chính sách bảo hành 1 năm uy tín, trong trường hợp không ưng ý về sản phẩm, bạn có thể đổi trả trong 3 ngày.

Nên đọc:  Cách phân biệt dây lưng da cá sấu thật giả

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm