mtv 26/09/2018 10:03
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Giày slippers giúp chàng mix đồ thêm lịch lãm

Giầy nam đẹp hà nội– Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất của bất kì chàng trai nào. Giày thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chàng. Giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng với...

publish 26/09/2018 10:03

Giày slippers giúp chàng mix đồ thêm lịch lãm

Giầy nam đẹp hà nội– Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất của bất kì chàng trai nào. Giày thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chàng. Giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng với...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Giầy nam đẹp hà nội– Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất của bất kì chàng trai nào. Giày thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chàng.

Giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng với vô vàn những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Cùng với các mẫu giày phổ biến như brogues, penny loafer hay monk strap, giày slippers đã trở thành một items giúp làm hài hòa giữa phong cách truyền thống và phong cách hiện đại của các chàng trai thành thị.

giay-nam-7

Thoát ra khỏi những khuôn khổ có sẵn của giầy nam từ trước, giày slipper mang phong cách nhẹ nhàng. Với sự thoải mái của mình, giày slipper là một loại giày linh hoạt đáng để chúng ta có thể dùng hàng ngày, đặc biệt trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Từng được coi là một lựa chọn xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới, tuy vậy, giờ đây slippers không còn giới hạn trong các biệt thự hoặc nhà phố.

Kết hợp hoàn hảo với cà vạt đen, hay thắt lưng nam đen  cũng như phù hợp cả với những dịp dạo phố cuối tuần, giày da Slipper đã thoát ra khỏi định kiểu “quý tộc” của mình và trở thành kiểu giày thích hợp cho tất cả các mục đích.

qjx1314808684

Với vẻ ngoài “thách thức”, bí kíp để mang đôi giày này là các chàng có thể diện chúng như một đôi giày lái xe, loafers hay monk straps – một cách thật tự tin và quyết đoán. Không cần cân nhắc quá kĩ khi đi một đôi giày mọi nam, chỉ cần kết hợp thẳng với bộ đồ bạn đang mặc, không chút đắn đo.

Với suy nghĩ này, hãy cũng khám phá một số cách để sử dụng giày nam công sở hà nội theo phong cách hiện đại.

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 27/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan