Giày da nam cao cấp –  Các yếu tố làm nên vẻ đẹp thời thượng, lịch lãm

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

  Giày da nam cao cấp vẫn nằm trong phân khúc giày được yêu thích bởi dân công sở nhiều nhất vì vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung mà chúng đem lại cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu các yếu tố làm nên vẻ đẹp của đôi giày nam cao cấp nhé Chất liệu giày da nam cao cấp     Chất liệu hình thành nên những đôi giày này chủ yếu là da thuộc...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

 

Giày da nam cao cấp vẫn nằm trong phân khúc giày được yêu thích bởi dân công sở nhiều nhất vì vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung mà chúng đem lại cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu các yếu tố làm nên vẻ đẹp của đôi giày nam cao cấp nhé

Chất liệu giày da nam cao cấp

 

 

Chất liệu hình thành nên những đôi giày này chủ yếu là da thuộc hay còn gọi là da tự nhiên. Tuy vẫn có một số quảng cáo về các mẫu giày cao cấp giá rẻ nhưng không thể có chuyện giày cao cấp giá rẻ, vì chất liệu da đã rất đắt đỏ chưa kể công nghệ thuộc da yêu cầu cũng rất khắt khe. Các đôi giày được quảng cáo giày cao cấp giá rẻ được bán trên thị trường với giá chưa đến 500k thì 100% là làm bằng chất liệu giả da như PVC hay PU.

Một số đôi giày còn được làm bằng chất liệu da cá sấu, thậm chí cá sấu nguyên con. Nhưng mẫu giày cá sấu nguyên con không phổ biến và kiểu này thường được dùng để trang trí nhiều hơn là sử dụng. Giày da nam công sở đẹp thường được làm từ chất liệu da bò thật cùng quy trình thuộc da khác với các sản phẩm da cá sấu nguyên con thường được sản xuất thủ công, chúng có giá thành đắt đỏ không vì chất lượng da mà chủ yếu do giá thành nhân công cao.

Nên đọc:  Quy tắc chọn giày nào cho quý ông thành đạt

Kiểu dáng thiết kế

 

Yếu tố quan trọng không kém chính là kiểu dáng thiết kế, các mẫu giày hiện nay đều được thiết kế theo kiểu dáng của giày tây truyền thống như oxford, derby, boat…Một đôi giày có thiết kế đẹp hay không phụ thuộc vào người sử dụng nó có đúng mục đích không nữa. Ví dụ đôi derby da bóng với họa tiết brogue sang trọng không thể sử dụng cho một buổi dã ngoại hay một buổi cắm trại, leo núi được.

Giày da nam cao cấp thường chú trọng chi tiết điểm nhấn trên thân giày vì đa số các đôi giày này được thiết kế dành cho những dịp đặc biệt.

Giá tiền

Một đôi giày cao cấp thường có giá không dưới 1 triệu bởi chất liệu hình thành nên nó cùng công nghệ sản xuất khá cầu kì, phức tạp. Thậm chí có đôi giày da hàng hiệu trên thế giới có giá đến mấy chục triệu, do tiền thương hiệu, chi phí nhân công và cũng do mục đích của nhà sản xuất giới hạn số lượng giày bán ra nữa.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có một số mẫu giày da nam được bán với giá vô cùng đắt đỏ nhưng chất lượng chỉ ngang những đôi giày giả da, đây cũng là lưu ý cần thiết cho những người muốn sở hữu đôi giày da nam cao cấp.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm