mtv 01/10/2018 01:00
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Giải mã lý do chàng nên có ít nhất một đôi giày lười

Giầy tây nam hàng hiệu là phụ kiện không thể thiếu với bất kì chàng trai năng động, cá tính và thành đạt nào. Tuy nhiên, lựa chọn những đôi giay dep hang hieu hay những đôi giày nam Hàn Quốc sao cho phù hợp với cá tính của mình là...

publish 01/10/2018 01:00

Giải mã lý do chàng nên có ít nhất một đôi giày lười

Giầy tây nam hàng hiệu là phụ kiện không thể thiếu với bất kì chàng trai năng động, cá tính và thành đạt nào. Tuy nhiên, lựa chọn những đôi giay dep hang hieu hay những đôi giày nam Hàn Quốc sao cho phù hợp với cá tính của mình là...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Giầy tây nam hàng hiệu là phụ kiện không thể thiếu với bất kì chàng trai năng động, cá tính và thành đạt nào. Tuy nhiên, lựa chọn những đôi giay dep hang hieu hay những đôi giày nam Hàn Quốc sao cho phù hợp với cá tính của mình là điều không hề đơn giản.

Shop giay dep nam tại Hà nội

Bởi sự tiện lợi mà nó mang lại: bạn có thể mang nó vào mùa hè hay mùa thu mà không cần đi tất, không cần buộc dây phức tạp như các giày khác (dép cũng rất phù hợp trong mùa hè và mùa thu nhưng bạn lại không thể mang dép tới những nơi trang trọng được). Mặc dù biết rõ lợi ích, song các chàng trai vẫn ngại mang giày nam hàn quốc vì không biết kết hợp trang phục thế nào cho phù hợp. Thật ra điều này rất dễ dàng.

giay-nam-han-quoc

– Không đi tất, nếu bạn lo lắng về mồ hôi chân thì không nên đi giày lười hàng ngày và nhớ xịt nước chống nấm và chống ẩm cho đôi giày.

 Giay dep thoi trang chỉ mang chúng trong thời tiết mát mẻ, ấm áp như mùa thu chẳng hạn.

– Chỉ mặc cùng quần kaki hoặc short kaki, không kết hợp với quần tây hay quần jeans.

– Bạn luôn chọn đế màu trắng cho an toàn, nhưng thật ra thì đế màu cũng ổn lắm mà chỉ hơi kén đồ một chút thôi.

– Đừng tháo bỏ dây giày vì chúng dùng để trang trí cho đôi giày mà.

– Nên chọn giày da màu nâu hoặc đen vì rất dễ mặc đồ và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Chất liệu bằng da cũng dễ lau chùi và hơn nữa một đôi giày như thế này sẽ không bao giờ lỗi mốt nên bạn không phải lo sắm đôi khác vào năm sau

Shop giay nam dep thoi trang thatlungs chuyên cung cấp những mẫu giay nam dep tai Ha Noi và còn phân phối nhiều phụ kiện giành cho nam giới như: thắt lưng da bòtui xach da nam,  vi da nam hang hieuví da nam cá sấu.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 01/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan