Găng tay da bóng pha len cho nam giới cực thịnh 2018

Găng tay da cừu cao cấp trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với bất kì người nào để bảo vệ cho đôi tay trong mùa đông lạnh giá. 

Mời các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình hoặc người thân mẫu găng tay da bóng pha len thời trang và ấm áp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Chuyên cung cấp các mẫu găng tay da tại Hà nội

Mẫu găng tay da nam được kết hợp giữa 2 chất liệu là da bóng và len dày ấm áp với 3 màu sắc chính: Màu xám xanh cá tính, màu nâu thời trang, màu đen lịch lãm và cổ điển.

gang-tay-da-pha-len

Toàn bộ mẫu găng tay da Hà Nội nam của chúng tôi sử dụng những đường rích rắc trang trí trên chất liệu da bóng, cùng với điểm nhấn là đai giả khóa trên phần cổ tay – đồng thời có tác dụng “giữ dáng” cho đôi găng tay.

Phía trong lòng bàn tay của mẫu găng này vẫn giữ nguyên họa tiết trang trí là những đường rích rắc.

Mẫu găng tay da nữ bóng pha len được giới thiệu sử dụng lớp lót lông dày để luôn giữ đôi tay người sử dụng ấm áp.

Ở phần cổ tay của mẫu găng tay da lộn pha len này sử dụng chất liệu len rất dày, và có chiều dài khoảng 6cm, để đảm bảo rằng gió sẽ không lọt qua được khu vực cổ tay và lùa vào phía trong bàn tay của bạn

Với thiết kế dài và có thể gấp lại được thì phần len ở cổ tay này sẽ rất tiện dụng cho bạn khi sử dụng chúng cùng với bất cứ trang phục nào (khi cần có thể gấp lại hoặc trải dài ra cho phù hợp với phần tay áo).

Với chất liệu da bóng kết hợp cùng chất liệu len mềm mại có thể giúp người sử dụng có thể thoải mái cầm nắm các đồ vật hay sử dụng khi đi xe máy.

Bạn có thể mua găng tay da ở Hà Nội như một món quà ấm áp và đầy ý nghĩa tặng cho người thân của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *