Đón tết Bính Thân – Nhận lì xì miễn phí

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Từ ngày 30/1-6/2, Đồ Da thatlungs tặng MIỄN PHÍ phong bao lì xì cao cấp cho tất cả các khách hàng khi ghé qua các showroom của chúng tôi. Nhân dịp năm mới, Đồ Da thatlungs xin gửi tặng phong bao lì xì tới tất cả các khách hàng khi ghé thăm cửa hàng Đồ Da thatlungs tại một trong các địa chỉ: – Showroom 1: 11 Quán Thánh, Hà Nội – Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Hà Nội – Showroom 3: 105 Tây...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Từ ngày 30/1-6/2, Đồ Da thatlungs tặng MIỄN PHÍ phong bao lì xì cao cấp cho tất cả các khách hàng khi ghé qua các showroom của chúng tôi.

banner face li xi

Nhân dịp năm mới, Đồ Da thatlungs xin gửi tặng phong bao lì xì tới tất cả các khách hàng khi ghé thăm cửa hàng Đồ Da thatlungs tại một trong các địa chỉ:
– Showroom 1: 11 Quán Thánh, Hà Nội
– Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
– Showroom 3: 105 Tây Sơn, Hà Nội
– Showroom 4: 86 Cầu Giấy, Hà Nội

Cụ thể:

 – Với mỗi khách hàng ghé qua cửa hàng mua sản phẩm, bạn sẽ được tặng ngay những phong bao lì xì cao cấp của Đồ Da thatlungs.

– Với những quý khách hàng có nhu cầu nhận bao lì xì, bạn vui lòng click vào link này: http://goo.gl/forms/nrvkV4Wq5M và điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ muốn đến nhận hàng. thatlungs sẽ tặng miễn phí bao lì xi khi bạn đến địa chỉ cửa hàng đã đăng ký .

– Với những khách hàng mua hàng online, chúng tôi sẽ gửi tặng lì xì cho khách hàng trong đơn hàng mà bạn đặt.

Chương trình áp dụng tại tất cả các hệ thống của Đồ Da thatlungs. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline thatlungs: 04.212.44.666 

Nên đọc:  4 kiểu trang phục của chàng khiến các nàng mê mẩn

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm