Đổi mới gu thời trang với thắt lưng da cá sấu Hà Nội

Ngày 05/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Thắt lưng nam da bò có lẽ là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện này, có khi nào bạn muốn đổi mới vơi một chiếc thắt lưng từ chất liệu da với những đường vân cá tính và độc đáo? Sản phẩm thắt lưng nam da cá sấu chính là lựa chọn hoàn hảo cho sự đột phá trong gu thời tran của bạn. Thế giới đồ da thatlungs xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thắt...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thắt lưng nam da bò có lẽ là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện này, có khi nào bạn muốn đổi mới vơi một chiếc thắt lưng từ chất liệu da với những đường vân cá tính và độc đáo? Sản phẩm thắt lưng nam da cá sấu chính là lựa chọn hoàn hảo cho sự đột phá trong gu thời tran của bạn.

Thế giới đồ da thatlungs xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thắt lưng da cá sấu Hà Nội, một trong những dòng sản phẩm ngày càng được ưa chuộng của các đấng mày râu.

thắt lưng cá sấu

Thắt lưng cá sấu cao cấp tại thatlungs Shop

Bất cứ bộ trang phục sang trọng nào cũng không thể thiếu đi chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp, một phụ kiện tiện dụng và cơ bản nhất. Trước sự ngập tràn của các sản phẩm giả da kém chất lượng, các đấng ày râu chắc hẳn không tránh khỏi nhưng băn khoăn về chất lượng các sản phẩm từ da, đến với thatlungs Shop, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Thắt lưng da cá sấu cao cấp với 100% da thật

Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc thắt lưng cá sấu nam với đủ kiểu vân da cá sấu có mặt trên thị trường. Đặc biệt, thatlungs Shop luôn cập nhật những thiết kế mới, đa dạng, phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ đa dạng của quý khách hàng.

Nên đọc:  Nguyên tắc chọn màu sắc giày cho nam giới

thắt lưng cá sấu nam

Vân da đa dạng của thắt lưng cá sấu nam phục vụ thị hiếu của khách hàng.

Hãy làm mới tủ đồ của bạn với sản phẩm thắt lưng da cá sấu Hà Nội tại thatlungs Shop, độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs:
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm