Dây lưng nam cao cấp đem đến vẻ sang trọng, lịch lãm

Ngày 03/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Trong vô vàn chất liệu làm day that lung, dòng chất liệu da vẫn luôn đứng đầu không chỉ về chất lượng vượt trội mà còn bởi vẻ sang trọng, lịch lãm không bao giờ lỗi mốt. Hãy chọn cho mình một chiếc thắt lưng nam cao cấp với chất liệu da hàng đầu tại thatlungs Shop. thatlungs Shop hiện đang phân phối các sản phẩm dây lưng nam với nhiều loại da cao cấp khác nhau tại Hà Nội. Thắt...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Trong vô vàn chất liệu làm day that lung, dòng chất liệu da vẫn luôn đứng đầu không chỉ về chất lượng vượt trội mà còn bởi vẻ sang trọng, lịch lãm không bao giờ lỗi mốt. Hãy chọn cho mình một chiếc thắt lưng nam cao cấp với chất liệu da hàng đầu tại thatlungs Shop.

thatlungs Shop hiện đang phân phối các sản phẩm dây lưng nam với nhiều loại da cao cấp khác nhau tại Hà Nội.

Thắt lưng nam

Thắt lưng nam với nhiều chất liệu da cao cấp

Chất liệu da với sự vượt trội về tính năng cũng như thẩm mỹ xứng đáng trở thành chất liệu hàng đầu sản xuất thắt lưng nam: đọ thoáng khi, co dãn cao, mềm dẻo, không trầy xước. Công nghệ thuộc da hiện đại cùng những thiết kế sang trọng, lịch lãm làm cho that lung da trở thành một trong những sản phẩm được các đấng mày râu ưa chuộng nhất.

thắt lưng hàng hiệu

Sự vượt trội về chất lượng giúp sản phẩm thắt lưng hàng hiệu luôn được ưa chuộng

Với sự phong trong lòng dòng sản phẩm từ da, bạn có thể chọn những thiết kế phù hợp với phong cách thời trang của mình, góp phần thể hiện mạnh mẽ hơn cá tính riêng biệt. Sang trọng, lịch lãm nơi công sở với thắt lưng da bò hay cá tính, phá cách với các kiểu vân da cá sấu độc đáo.

day-lung-nam-3

Đa dạng phong cách với dây lưng da

Đến với thatlungs Shop, bạn sẽ tìm thấy tất cả những mẫu dây lưng nam mới nhất, giúp bộ trang của bạn hoàn thiện hơn, đồng thời khẳng định đẳng cấp phái mạnh.

Nên đọc:  Ở đâu bán giày tăng chiều cao cho nam giới?

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs:
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6658 8777

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm