day-da-dong-ho-da-that

Dây da đồng hồ da thật có những loại nào, loại nào tốt?

Dây da đồng hồ da thật có những loại nào, loại nào tốt?: Dây da đồng hồ da thật là món hàng đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy dây da đồng hồ xịn, dây da condor chính hãng, dây da đồng hồ nhập khẩu, dây da đồng hồ xịn tphcm, nơi bán dây đồng hồ tphcm… Hãy cùng thatlungs.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

day-da-dong-ho-da-that
Các loại dây đồng hồ thật – Dây da đồng hồ cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Các loại dây đồng hồ thật – Dây da đồng hồ cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Đó là các sản phẩm dây da đồng hồ sản xuất thủ công tại Việt Nam, được tạo ra bởi những người thợ lành nghề và chất lượng không thua kém dây da đồng hồ nhập khẩu bởi hầu như nguyên liệu da phải nhập khẩu từ các quốc gia như Ấn Độ, Pakistan, Nhật Bản, Ukraina…và dây truyền công nghệ sản xuất dây da đồng hồ ở Việt Nam hiện nay rất hiện đại. Tuy nhiên, do tâm lý sính hàng ngoại, mác hàng nhập khẩu của người tiêu dùng nên hầu hết các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được gắn logo của các thương hiệu nước ngoài để làm hài lòng thượng đế và hàng bán chạy hơn.

Các loại dây đồng hồ thật – Dây da đồng hồ cao cấp hàng “secondhand”

Là dây da đồng hồ cao cấp thật được chế tác từ da cá sấu, da đà điểu, da trâu, da bò,….đắt tiền đã qua sử dụng được đóng gói cẩn thận theo kiện và được dân kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, phụ kiện đồng hồ vận chuyển về Việt Nam. Thường thì các loại dây da này có giá rẻ hơn so với một mẫu dây da mới tinh. Dây da đồng hồ cao cấp “secondhand” phù hợp với những người có nhu cầu về phụ kiện đồng hồ nhưng không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho chúng. Ngoài ra, một số quý ông có đam mê tìm những dây da đồng hồ nam cũ vì  chúng có thiết kế độc lạ, không đụng hàng và đẳng cấp từ các thương hiệu quốc tế.

day-da-dong-ho-da-that
Các loại dây đồng hồ thật – Dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng

Các loại dây đồng hồ thật – Dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng

Đây là những mẫu dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng 100% từ những công ty phân phối đồng hồ của những thương hiệu lớn, showrom đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng uy tín nhiều năm liền. Tuy nhiên, người tiêu dùng chọn mua dây da đồng hồ cao cấp ở các shop mà họ quảng cáo là hàng nhập khẩu chính hạng, xịn, cao cấp, hãy yêu cầu họ xuất trình đủ tờ khai nhập khẩu hoặc  hóa đơn mua hàng từ nước ngoài để đảm bảo không mua phải hàng rởm. Bởi thực tế hiện nay, rất nhiều các shop quảng cáo dây da đồng hồ nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ, Pháp, Mĩ, Đức…. nhưng thực tế phần lớn là hàng gia công, sau đó đóng logo và mác của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như đồng hồ Omega dây da. Những chiếc dây da đồng hồ này mặc dù là mới 100% chất lượng tốt, nhưng việc bán hàng khai sai nguồn gốc là đang lừa dối khách hàng.

Tóm lại: Với kiến thức về Dây da đồng hồ da thật mà thatlungs vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ nhanh chống, dễ dàng lựa chọn cho mình một dây da đồng hồ xịn nhé. Chúc bạn thành công!

Từ khóa:

  • dây da đồng hồ xịn
  • dây da condor chính hãng
  • dây da đồng hồ nhập khẩu
  • dây da đồng hồ xịn tphcm
  • nơi bán dây đồng hồ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *