Da thuộc – chất liệu được ưa chuộng nhất trong sản xuất túi xách nam

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp các thiết kế túi xách nam bằng nhiều chất liệu khác nhau như vải bò, vải thô, sợi tổng hợp,…tuy nhiên, chất liệu được ưa chuộng  nhất trong sản xuất túi xách là da thuộc, một trong những chất liệu tự nhiên cao cấp với nhiều tính năng vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao, bền bỉ và đứng vững trong ngành công nghiệp thời trang.

Túi xách nam bằng da thuộc – món hàng thời trang được ưu ái lựa chọn

túi xách nam

Sản phẩm tui xach nam 2014 tại thatlungs Shop

Những tính năng vượt trội của chất liệu da thuộc

Các sản phẩm túi xách nam đẹp từ da thuộc là mặt hàng thời trang được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự bền bỉ với nhiều tính năng vượt trội của nó:
– Độ thoáng khí cao, da thuộc được coi là dòng sản phẩm hiếm hoi có khả năng “thở”.
– Đàn hồi, co giãn cao, tạo thuận lợi trong quá trình gia công.
– Bề mặt da bóng mịn, không trầy xước.
– Có khả năng chống nước, bảo vệ giấy tờ và thiết bị của bạn một cách tốt nhất.
– Cùng với quá trình thuộc da và nhuộm màu hiện đại, sản phẩm từ da thuộc càng được nâng cao về tính năng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

tui xach nam

Chất liệu hàng đầu trong sản xuất tui xach nam

Tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh sự vượt trội về tính năng, da thuộc còn mang lại cho bạn phong cách thời trang sang trọng, sành điệu và chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp phái mạnh. Cũng bởi ấn tượng thẩm mỹ cao mà dòng chất liệu này luôn được các nhà thiết kế lựa chọn trong thiết kế trang phục và phụ kiện thời trang như túi xách nam hàng hiệu.

tui xach nam hang hieu

Cá tính và sành điệu hơn với sản phẩm tui xach nam hang hieu từ da thuộc

Địa chỉ phân phối túi xách nam Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thời trang từ da thuộc, thatlungs Shop mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với nhiều thiết kế đa dạng, tiện dụng và sành điệu nhất. Đến với Thế giới đồ da thatlungs chắc chắn bạn sẽ hào lòng với chất lượng sản phẩm túi xách nam cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *