“Công nghệ” sử dụng và bảo quản thắt lưng da đúng cách

Ngày 26/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cực kì đáng quý để bảo vệ chiếc thắt lưng da được quý ông coi trọng.  Thắt lưng nam hàng hiệu là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ trang phục của cả nam giới và nữ giới. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách để thứ đồ phụ kiện thời trang không kém phần quan trọng này mới lâu hơn và sử dụng được lâu...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cực kì đáng quý để bảo vệ chiếc thắt lưng da được quý ông coi trọng. 

Thắt lưng nam hàng hiệu là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ trang phục của cả nam giới và nữ giới. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách để thứ đồ phụ kiện thời trang không kém phần quan trọng này mới lâu hơn và sử dụng được lâu hơn.

Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ trang phục của cả nam giới và nữ giới. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách để thứ đồ phụ kiện thời trang không kém phần quan trọng này mới lâu hơn và sử dụng được lâu hơn.

Thắt lưng nam cần lưu ý vài điều dưới đây nhé.

su-dung-that-lung-da-dung-cach

-Hầu như các thắt lưng đều được làm từ da. Chất liệu này đòi hỏi bạn phải biết cách bảo quản và sử dụng chúng.

-Khi mua thắt lưng da cá sấu bạn cần kiểm tra kỹ xem thắt lưng có vừa vặn không. Dây thắt lưng da không nên quá dài so với vòng eo của bạn. Độ dài không hợp với bạn sẽ gây ra những nếp gấp hoặc nếp nhăn làm xấu thắt lưng.

-Hãy tránh bẻ gập thắt lưng da khi mua. Dây thắt lưng sẽ bền hơn nếu tránh được các nếp gấp như vậy do dần dần nó sẽ làm hư chất liệu da.

Nên đọc:  Phái mạnh phong cách hơn với găng tay da cừu

-Làm sạch dây thắt lưng da bằng mẩu vải khô để tránh việc thắt lưng bị ẩm. Vào mùa mưa hoặc mùa đông, bạn hãy bọc một miếng vải cotton quanh thắt lưng sau khi làm sạch.

-Đừng dùng nước để làm sạch thắt lưng da. Bạn hãy dùng một mẩu vải cotton. Bạn có thể thêm một vài giọt xà phòng và chà xát nhẹ nhàng trên thắt lưng và làm khô ngay thắt lưng.

-Bạn hãy làm sạch chiếc thắt lưng da bằng sản phẩm dưỡng để bảo vệ thắt lưng khỏi vi khuẩn và sử dụng lâu hơn!

-Nếu bạn không có sản phẩm dưỡng, hãy dùng dầu oliu để loại bỏ những vết ố trên dây thắt lưng, ví da nam hà nội nhé.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm