Chọn thắt lưng nam cho anh chàng hiện đại

Thắt lưng dành cho nam là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho bất kì chàng trai nào. Dù bạn có đi chơi, đi dã ngoại, đi hẹn hò hay trong công việc, chiếc dây lưng nam hàng hiệu luôn đồng hành với những chặng đường mà bạn đi qua. Hãy để chiếc thắt lưng tạo nên thành công cho bạn bằng cách lựa chọn những chiếc thắt lưng sao cho phù hợp và tinh tế. Làm sau để chọn được một chiếc...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thắt lưng dành cho nam là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho bất kì chàng trai nào. Dù bạn có đi chơi, đi dã ngoại, đi hẹn hò hay trong công việc, chiếc dây lưng nam hàng hiệu luôn đồng hành với những chặng đường mà bạn đi qua. Hãy để chiếc thắt lưng tạo nên thành công cho bạn bằng cách lựa chọn những chiếc thắt lưng sao cho phù hợp và tinh tế.

Làm sau để chọn được một chiếc thắt lưng đẹp

Điều lưu ý thứ nhất

Trước hết, thắt lưng cần vừa vặn với bộ suit hay chiếc quần của bạn. Trong thực tế, khi mua quần chắc chắn bạn phải chọn size phù hợp nên thắt lưng không còn là phụ kiện nhằm giữ quần không bị tụt nữa. Nó được sử dụng với mục đích làm điểm nhấn cho bộ trang phục. Do đó, nếu không vừa vặn, chiếc thắt lưng có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn.

Điều lưu ý thứ hai

Thứ hai, hãy chọn thắt lưng hợp với màu giày của bạn. Nếu bạn dùng giày đen, hãy chọn thắt lưng đen, nếu giày nâu thì thắt lưng nâu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn cũng cần nhớ rằng, điều này không phải được áp dụng trong mọi hoàn cảnh, ví dụ như khi bạn sử dụng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc.

phoi-do-voi-that-lung-nam-hop-thoi-trang (1)

chon-kich-thuoc-cua-that-lung-nam-da-bo-phu-hop (1)

phoi-do-hop-trang-that-lung-nam-voi-quan-jean

Hơn nữa, bạn đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thắt lưng. Điều này không có nghĩa là bạn phải dùng những loại thắt lưng đắt tiền, mà hãy đầu tư một cách thông minh. Vì có một nguyên tắc rất đơn giản mà ai cũng phải công nhận: Nếu bạn đầu tư nhiều hơn, bạn sẽ sở hữu một chiếc thắt lưng với chất lượng cao hơn, sử dụng được lâu hơn và đẹp hơn nữa. Thực ra, nếu bạn không có nhiều tiền thì việc mua một chiếc thắt lưng tốt vẫn là một điều hoàn toàn có thể. Tất cả những gì cần làm chỉ đơn giản là bạn hãy bỏ thời gian đi lùng sục ở những của hàng thời trang, hay tìm những thương hiệu lớn đang giảm giá.

Nên đọc:  Dây lưng cá sấu da thật bí mật của những anh chàng

Bạn còn có thể tham khảo những mẫu ví nam da thật tại đây.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm