Chọn dây lưng nam phù hợp với dáng người

Ngày 03/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Dây lưng nam là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, Thế giới đồ da thatlungs chia sẻ với quý khách cách chọn dây lưng chất lượng và phù hợp nhất, giúp cánh mày râu tôn lên vóc đáng vơi những set đồ hoàn hảo, khẳng định cá tính và phong cách thời...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dây lưng nam là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, Thế giới đồ da thatlungs chia sẻ với quý khách cách chọn dây lưng chất lượng và phù hợp nhất, giúp cánh mày râu tôn lên vóc đáng vơi những set đồ hoàn hảo, khẳng định cá tính và phong cách thời trang sành điệu của mình.


Sản phẩm dây lưng nam cao cấp tại thatlungs Shop

Chọn dây lưng cho người dáng cao, gầy
Nếu bạn sở hữu thân hình cao, gầy mảnh khảnh, bên cạnh việc lựa chọn những bộ trang phục vừa vặn, không quá bó với tông màu sáng, bạn nên chú ý chọn day lung nam có bản khoảng 3,5cm. Dây lưng nam đẹp nên có màu khác với quần áo và cùng style với giày da sẽ tạo sự hài hòa, thống nhất trong tổng thể set đồ.

dây lưng Lựa chọn dây lưng phù hợp để tôn lên vóc dáng

Dây lưng nam hàng hiệu cho anh chàng có chiều cao khiêm tốn
Với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn, dây lưng da bản nhỏ kết hợp với trang phục ôm sát cơ thể sẽ tạo cảm giác ăn gian chiều cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ tăng chiều cao bằng những đôi giày da nâng đế thời trang và tinh tế.

Nên đọc:  Sành điệu với ví da cá sấu nguyên con


Lựa chọn day lung da bản nhỏ cho anh chàng khiêm tốn chiều cao

Chọn day lung cho người có dáng mập mạp
Để che bớt phần nào dáng người tròn trịa, cánh mày râu nên lựa chọn dây lưng da nam có bản khoảng 2,5cm. Không nên mặc trang phục quá bó sẽ khiến những phần mỡ thừa trên cơ thể thêm lộ liễu.


Kết hợp dây lưng và trang phục phù hợp để tôn vóc dáng

Trên đây là một số lưu ý lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng phái mạnh giúp phái mạnh tự tin khẳng định phong cách cũng như gu thời trang sang trọng, tinh tế, của mình.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm