mtv 02/10/2018 08:57
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Chọn dây lưng nam phù hợp với dáng người

Dây lưng nam là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, Thế giới đồ da thatlungs chia sẻ với quý...

publish 02/10/2018 08:57

Chọn dây lưng nam phù hợp với dáng người

Dây lưng nam là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, Thế giới đồ da thatlungs chia sẻ với quý...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dây lưng nam là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng của mình. Trong bài viết này, Thế giới đồ da thatlungs chia sẻ với quý khách cách chọn dây lưng chất lượng và phù hợp nhất, giúp cánh mày râu tôn lên vóc đáng vơi những set đồ hoàn hảo, khẳng định cá tính và phong cách thời trang sành điệu của mình.


Sản phẩm dây lưng nam cao cấp tại thatlungs Shop

Chọn dây lưng cho người dáng cao, gầy
Nếu bạn sở hữu thân hình cao, gầy mảnh khảnh, bên cạnh việc lựa chọn những bộ trang phục vừa vặn, không quá bó với tông màu sáng, bạn nên chú ý chọn day lung nam có bản khoảng 3,5cm. Dây lưng nam đẹp nên có màu khác với quần áo và cùng style với giày da sẽ tạo sự hài hòa, thống nhất trong tổng thể set đồ.

dây lưng Lựa chọn dây lưng phù hợp để tôn lên vóc dáng

Dây lưng nam hàng hiệu cho anh chàng có chiều cao khiêm tốn
Với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn, dây lưng da bản nhỏ kết hợp với trang phục ôm sát cơ thể sẽ tạo cảm giác ăn gian chiều cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ tăng chiều cao bằng những đôi giày da nâng đế thời trang và tinh tế.


Lựa chọn day lung da bản nhỏ cho anh chàng khiêm tốn chiều cao

Chọn day lung cho người có dáng mập mạp
Để che bớt phần nào dáng người tròn trịa, cánh mày râu nên lựa chọn dây lưng da nam có bản khoảng 2,5cm. Không nên mặc trang phục quá bó sẽ khiến những phần mỡ thừa trên cơ thể thêm lộ liễu.


Kết hợp dây lưng và trang phục phù hợp để tôn vóc dáng

Trên đây là một số lưu ý lựa chọn dây lưng phù hợp với vóc dáng phái mạnh giúp phái mạnh tự tin khẳng định phong cách cũng như gu thời trang sang trọng, tinh tế, của mình.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 03/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan